10.28K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex khong che nhân viên bị sếp hạ thuốc mê rồi hiếp dâm vietsub xem phim sex không che – cô nhân viên xinh đẹp vú to bị lão sếp cuồng dâm gọi đến nhà và bị cho uống thuốc mê rồi hiếp dâm.

Cô nhân viên được dụ dỗ cho thăng chức nên đến nhà sếp bàn công việc.

Cô không ngờ đằng sau đó lão sếp cuồng dâm đã sắp sẵn kế hoạch hiếp dâm cô vì hàng ngày đi làm nhìn cặp vú bự của cô hắn đã có ý định phải phim sex được cô.

Phim sex nhật bản cô nhân viên dâm đãng bú cặc sếp to

Hàng ngày đi làm ông sếp cứ bị đập vào mắt hình ảnh cô nhân viên vú bự ăn mặc hở hang lượn lờ trước mặt mình.

Nuôi ý định hiếp dâm cô lão dụ cô đến nhà bàn chuyện công việc rồi cho thuốc mê vào trà để rồi  được mút mát, sờ nắn cặp vú bự mơ ước ấy của cô. Rồi phim sex vào cái lồn dâm của cô.

phim sex khong che hiep dam vietsub

Phim sex khong che nhân viên bị sếp hạ thuốc mê rồi hiếp dâm vietsub


Tỉnh dậy thấy mình đang bị bóp vú sờ lồn. Cô nhân viên được sướng cố nằm đó chô sếp làm tình mình.

Rồi đến khi được sếp liếm lồn bú vú rồi dùng tay chọc ngoáy vào cái lồn múp đầy nước sướng quá cô băt đầu rên ư a thành tiếng.

Lão sếp biết rằng cô cũng đã nứng nên lão làm tới. Lão liếm lồn cô nhân viên và cho cô nút cặc mình.

Cô nhân viên thấy sếp móc con cặc to và dài ra cười sướng khen cặc sếp lõ. Cô nghĩ thầm cặc lõ vậy phim sex chắc chắn sẽ rất sướng.

Cô nhân viên dâm đãng nút cặc sếp rất kinh nghiệm. Từ đầu khắc xuống gốc cặc đều được lưỡi cô liếm mút cực phê. Rồi cô nằm lên người lão sếp để cả hai liếm mút cho nhau cùng sướng.

Phim sex nhật bản sếp chịch nhân viên xinh dâm cự phê

Liếm mút cho nhau cực nứng cô nhân viên nằm phưỡn cái lồn to của mình ra cho lão sếp cuồng dâm phim sex mạnh bạo.

Lão sếp hừng hực khí thế địt mạnh bạo vào cái lồn múp của cô nhân viên dâm đãng mà hàng ngày nhìn thấy cặp ngực của cô lão đã tưởng tượng ra cái lồn múp ấy.

Lão không ngờ rằng địt cô lại sướng thế. Lão bắt cô phim sex các tư thế với lão. Mà tư thế nào lão cũng rất bạo dâm làm cho cái lồn của cô nhân viên tấy đỏ lên mà cô vẫn rên lên sung sướng cho đén tận phút cuối lão bắn lên đỉnh bắn tinh trùng vào lồn cô.
Link xem bộ phim hay nhất của năm đây: http://3xhd.tv/phim3xhd-hay-phimsex-vungtrom-lauxanh-khongche/