10.44K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex vung trom khi anh ruột vắng nhà. Địt chị dâu cực đỉnh, vì chị dâu quá xinh đẹp và bộ khung vô cùng hấp dẫn khó có thể cưởng lại được.
Trong trang phụ truyền thống của Nhật Bản cả hai đã cống hiến cho chúng ta bộ phim sex cực hay. Với hình ảnh chuẩn HD cực đẹp. Diễn viên đóng lại vừa đẹp vừa có diễn xuất bậc nhất hiện nay.

Bu cac thang em cuc phe

Bu cac thang em cuc phe

Nội dung chính của cuộc vụng trộm hấp dẫn này như sau:

Chị dâu hít hà trong khi hai cánh đùi xập ra xập vô như quạt mát. Thằng em xỉa ngón tay vào cái lỗ, vét như vét bùn và ngoáy ráy liên tu. chị dâu ển lồn lên đón những cú móc của Thằng em, hai bẹn banh ra và nắc gió lia lịa. Thằng em bóp, vê, xoa, bịn, nhốt hẳn ngón tay trong lỗ mà xóc ọc ọc, càng lúc càng tươm chảy khí ào ào. Thằng em hăng tiết cứ giữ chặt tay mà xóc uỵch uỵch đến nỗi chị quặn mình xón nước thành tia như đái tháo.

Thằng em móc lồn chị đã quá nên chị dâu chẳng còn ké né la toáng lên : em làm chị nứng quá, em cố móc mạnh thêm cho chị đã. Thằng em dùng khuỷu tay đè giữ chị và vươn dài cánh tay để các ngón vào sâu lồn chị xa hơn, Thằng em móc lia, quặt lên quặt xuống, xìa trái xìa phải, lồn kêu chách chách như vũng hồ bị vữa. Chị dâu lăn lộn, miệng há không sao khép lại, tay khều khào, lúc muốn bứt lôi ngón tay Thằng em ra khỏi lồn chị, lúc lại muốn nhấn giúi vào, thành ra nhìn chị loi choi như chạy giặc. Thằng em thấy chị nứng thì cố móc cào cho lồn chị bưng bưng.

Xem phim sex hay tại http://cu3x.net/phim-set-viet-nam-gai-xinh-tuoi-14/

Nhiều khi cũng Thằng em tội vì dồn bức chị quá, nhưng nghĩ lại chị có chịu khó mới tận hưởng cái khoái của lồn được mò như thế nào nên lại vẫn cố làm tới luôn. chị dâu nào có kêu ca gì đâu, chỉ nghe khè khè như tay bợm nhậu gặp đúng độ chất rượu nồng làm lao đao trí óc. Thằng em móc mà còn chỉ vẽ : chị cứ tập cho ổng mò lồn giống như Thằng em nè. Có vậy chị mới sướng, chừng ổng leo lên đụ, lồn mới đã. chị dâu sáng bừng mắt như vừa có ai lấy ngôi sao trên trời đặt vào đó.

Thằng em vê mu lồn, vặt cái hột le, mằn cái mép lỗ, nghịch cục thịt lồi rồi giúi tay vào dưới áo măn lên cái nịt vú. chị dâu hối như giặc : em đùn mở cái áo và vê xoăn đầu vú chị ngay đi, buốt rức quá. Thằng em cũng có ý này nên mò giựt phăng cái nịt vú nghe bựt một tiếng rồi nghiến ngấu vặt bóp thẳng lên vú chị. Ôi vú đang chờ đợi được bóp nở lớn bè bè, tay nắm vô thiệt thích. Vú nuôi con vốn dĩ đã bự, giờ bị kích thích càng nở thêm, cả bàn tay xòe rộng vẫn không ôm hết.

Xem thêm : http://cu3x.net