1.43K

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex vụng trộm hd – vì muốn cô giáo quan tâm con mình hơn nên ông bố quyết định đến gặp riêng cô giáo, nào ngờ bọn họ tiếp xúc thường xuyên lại nảy sinh tình cảm.

Vì muốn con được cô giáo ưu ái nên ông bố thường xuyên tới nhà thăm cô giáo, rồi quà cáp.

Hai người bọn họ vì thường xuyên trò chuyện nên trở thành thân thiết, thậm chí ông bố còn biết được nàng mới chia tay người yêu nên hơi buồn nữa.

Phim sex viet nam vụng trộm với cô giáo của con gái cực phê

Được phụ huynh ngày nào cũng tới trò chuyện cũng khiến em vui vẻ hơn nhiều, nhưng xa người yêu đồng nghĩa với việc không còn  những cuộc sex không che hoan lạc cùng hắn nữa.

Chỉ còn mình phụ huynh cùng em giáo viên mầm non xinh đẹp trong căn phòng ngủ, cô bảo mẫu ngoan hiền, đoan trang thường ngày như biến mất, tất cả do mùi hương nam tính của hắn là em càng nhớ người yêu nhiều hơn, lúc này chỉ còn biết muốn được sex hiếp dâm mà thôi http://phimyz.com/2017/05/phim-sex-japan-hiep-dam-manh-bao-khong-che.html.

Phụ huynh học sinh sex không che cùng cô giáo dâm đãng        

Được chịch cả cô giáo của con mình khiến ông bố được hưởng mà lo sợ, cơ thể tê tái khi cái lưỡi nàng chu du khắp nơi, hôn lên khắp cơ thể hắn.

Nàng khiến hắn không thể nào kiềm chế hơn được nữa mà đè vội nàng xuống giường đút con cu nóng bỏng vào cái lỗ trơn ướt mà sex hiếp dâm em.

Phim sec viet vụng trộm hot nhất 2017 – phụ huynh và cô giáo

Mặc kệ em nó là cô giáo, còn vợ đang ở nhà, lúc này bản năng đàn ông luôn thúc dục hắn nếu không tranh thủ sex không che với em.

Buổi tối hôm ấy hắn trở thành người phụ huynh học sinh may mắn nhất thế gian khi được sex vụng trộm với cô giáo của con gái.