2.19K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex vung trom Thằng chồng ko thỏa mãn được cái lồn nứng, con vợ dâm đãng phim sex vung trom với bạn của chồng, hai đứa phim sex khong che cực kích thích.

Mới lấy nhau được vài tháng mà ông chồng không chiều nổi con vợ dâm đãng, từ lúc được phim sex pha trinh ngày nào cũng đòi hỏi chồng chịch khiến hắn sợ mà ở lại công ty làm tới đêm mới về.

vungtrom

phim sex vungtrom


Người vợ bứt dứt khó chịu vì không được thỏa mãn sinh lí, và đã có ý nghĩ táo bạo khi phim sex vung trom cùng gã bạn thân của chồng hay tới nhà.

Phim sex khong che vợ dâm địt nhau với bạn thân của chồng vì chồng yếu sinh lí

Thằng bạn thân của chồng rất hay ghé nhà chơi, một phần vì chơi thân với bạn, một phần vì si mê cô vợ xinh đẹp này.

Chính vì quan tâm em nó mà hắn biết rằng cô vợ luôn thèm khát tình dục vì thằng chồng không thỏa mãn được cho em nó, vậy thì hãy để hắn phim sex hiep dam địt nát lồn cô vợ dâm của thằng bạn đi.

Vì con cặc hắn lần nào cũng cương cứng khổ sở vì cô vợ xinh đẹp của thằng bạn. Mỗi lần tới nhà là cô ta lại cố tình đụng chạm như là kích thích hắn, gạ gẫm hắn phim sex lau xanh như một cô cave dâm đãng vậy.

Phim sex vung trom địt nhau với vợ bạn đang thèm địt.

Hôm nay hắn say rượu nên ngủ tại nhà thằng bạn luôn, đêm đang ngủ thì con vợ của thằng bạn mò sang nằm cạnh, chủ động cởi quần áo rồi kích dục hắn.

Đang ngủ say thì thấy có người bên cạnh, há hốc mồm ngạc nhiên không tin vào mắt mình khi cô vợ dâm đãng của ông bạn thân đang phim sex gạ tình hắn.

Nhìn cơ thể nõn nà trắng mịn mà hắn không kiềm chế nổi, con cặc cứng ngắc trong quần, hắn đành có lỗi với bạn của mình khi vội vàng đè em nó ra mà phim sex vungtrom.com với vợ bạn.

Phim sex co trang nhat ban tới nhà bạn chơi rồi địt luôn vợ bạn đang nứng lồn

Đè vội con đĩ dâm đãng xuống đẹp, bàn tay bóp mạnh cặp ngực tròn căng mà kích thích khiến hai đầu ti cứng ngắc, vừa đau vừa sướng khiến em nó rên rỉ mỗi lúc một to hơn.

Tiếng rên dâm đãng như cảnh tỉnh hành động phim sex nhat ban sai trái của mình, nhưng hắn không dừng lại được, bàn tay móc xuống cái lồn dâm đãng của cô ta mà móc.

Nước nhờn cứ không kiểm soát được mà trào ra ồ ạt, ướt nhẹp bàn tay.

Hai ngón tay thụt hẳn vào lồn mà phim sex thủ dâm vào cái lỗ nứng thèm địt.

Chiu hết nổi rồi, nhét ngay con cặc cứng ngắc vào bên trong cái lồn chặt khít mà ấm nóng, địt thật mạnh khiến tiếng phang phập cùng nước lồn róc rách.

Như là đang trong mơ, hắn không tin được rằng mình đang được phim sex hiep dam vợ thằng bạn sung sướng đến như vậy.