2.24K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Trông thấy con em gái từng ngày lại càng trở nên xinh đẹp hơn khiến thằng anh trai muốn phim sex vung trom chiếm em nó làm của riêng, hai anh em thường xuyên vungtrom mỗi khi cha mẹ vắng nhà. Hắn không muốn bất kỳ thằng con trai nào khác được sở hữu tấm thân nõn nà mềm mại của em gái mình, muốn mình là người đàn ông duy nhất được địt nhau với em nó mỗi ngày.

Vungtrom.com anh trai em gái loạn luân

Cuộc tình vungtrom này diễn ra từ rất lâu khi trong một lần không kiểm soát được gã đã đè con em gái xinh xắn của mình ra mà hiếp dâm, rồi cầu xin em nó hãy tiếp tục cho hắn được bên em vì không muốn thằng đàn ông nào bên cạnh. Mủi lòng và thương anh trai vô cùng, con em gái đã đồng ý và từ đó chúng thường xuyên phim sex vung trom loạn luân với nhau.
vung trom

Phim sex vung trom anh trai địt em gái


Sau khi đã để cho thằng anh trai vungtrom.com địt nhau với mình, con em gái trở nên quen mùi và tranh thủ tất cả những lúc rảnh chạy sang phòng anh trai mà dâng tấm thân non nớt ngây thơ ra cho anh chiều chuộng. Hắn nhanh chóng lột sạch quần áo của em gái ra, bú liếm trên mọi ngóc ngách trên thân thể em không xót một vị trí nào cả rồi nhanh chóng nhét con cặc khủng của mình vào cái lồn khít khao của con em gái mà nắc.

Hiếp dâm vungtrom với em gái


Trong căn phòng của anh trai, con em gái bị quần đủ mọi tư thế địt nhau dâm đãng nhất, hết phim sex vung trom trên ghế sô pha rồi lại di chuyển lên trên giường, hết kiểu truyền thống, cưỡi ngựa rồi lại sang kiểu chó cực phê. Kiểu địt nào gã cũng nắc thật mạnh khiến nước lồn em thấm ra ào ạt, từng cú dập mạnh như cái máy khiến nước dâm sủi bọt trắng xóa.
Thật kỳ lạ là đã phim sex vung trom địt em nó rất nhiều lần nhưng lồn của em vẫn cứ bót như lần đầu tiên khiến hắn càng say mê và chả mấy chốc bắn tinh xối xả vào lồn của con em gái thân thương.