7.08K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Chuyện tình phim sex vietsub của ông bố và cô con gái diễn ra đã nhiều năm nay, vì lý do nào mà cả hai lại phim sex loan luan vietsub với nhau trong khi họ là bố con ruột.
Đằng sau câu chuyện trái đạo đức này là một ông bố thương con đã góa vợ 10 năm nhưng cứ ở vậy nuôi con, mặc dù có lúc hắn cũng cảm thấy thèm khát một cơ thể đàn bà, nhớ những cuộc sex cùng vợ nhưng hắn không muốn lấy một người nào khác chỉ sợ con gái bị tổn thương.

phim sex vietsub

phim sex vietsub bố phang con

Phim sex loan luan vietsub CHA VÀ CON GÁI

Chẳng hiểu sao nuôi đứa con khôn lớn dần dần người cha lại có cảm tình hơn với đứa con gái, không coi nó là đứa con đơn thuần nữa mà dường như hắn đã yêu đứa con của mình, luôn để ý từng cử chỉ ngắm nhìn thân hình gợi cảm của đứa con mà sinh ra ảo tưởng được phim sex loan luan vietsub cùng nó. Trong một lần mất kiểm soát hắn đã phá trinh đứa con gái ruột của mình, và thật lạ là đứa con không hề phản kháng mà chiều theo mọi đòi hỏi của lão, có phải đứa con thương ông ta, hay là chính nó cũng có cảm tình và đồng ý phim sex vietsub cùng hắn.

Phim sex vietsub gái xinh LOẠN LUÂN cùng bố

Quả thực ban đầu cô bé đồng ý cho bố địt chỉ vì lý do thương bố lâu không có người phụ nữ bên cạnh an ủi, nhưng không ngờ sau những lần phim sex loan luan vietsub cùng bố thì cô lại suy nghĩ lại. Cảm giác sung sướng khi con cặc khủng địt vào cái lồn khít khao, từng đợt va chạm tạo lên những cơn sướng khoái khiến cô cảm thấy nứng lồn kinh khủng. Những cuộc phim sex phu de cùng bố diễn ra thường xuyên hơn, ngày nào cô bé cũng ở nhà đợi bố đi làm về rồi cả hai lại có những màn làm tình nóng bỏng. Họ không còn là cha con nữa mà như những người tình thực sự của nhau.

Phim sex vietsub khong che con gái dâm đãng gạ bố ruột địt nhau

Người cha vừa đi làm về vứt vội chiếc túi sang một bên rồi lao vào ôm hôn cô con gái gợi cảm chỉ mặc trên người 1 chiếc tạp dề, để lộ cặp ngực tròn lấp ló, cái mông tròn căng khiến hắn chỉ muốn đè ra mà sex vietsub địt lút cán vào cái lồn múp kia thôi. Đương nhiên đứa con cũng vô cùng hưởng thụ với những cái mơn trớn, rồi vội vàng đón nhận con cặc to bằng cổ tay đang mất hút trong lồn em mà nắc những cú cực mạnh. Trong phòng bếp cô con gái vừa nấu ăn vừa dạng lồn cho bố địt từ phía sau, khung cảnh phim sex vietsub vô cùng kích thích và sướng khoái.