18.22K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex sinh viên đi làm thuê là sản phẩm của những dân chơi việt nam tự quay nên độ chuyên nghiệp chưa cao. Nhưng nội dung của bộ phim thì khỏi cần phải bàn cãi.

dit em rau xanh trong ks

Tuyền là một cô sinh viên của trường đại học Cần Thơ, là một cô gái chịu khó trong những buổi học và cuộc sống của cô cũng vô cùng khó khăn.

Đã là sinh viên năm đầu như cô đã từng tham gia phim sex pha trinh và bán trinh của mình với giá 10 tr.

Nhà cô nghèo vì phải lo cho cuộc sống và trang trải nợ nần của bản thân nên cô đã bất chấp tất cả những vấn đề từ xã hội. Những cái thị phi cũng như lời ra tiếng vào của dư luận dành cho cô.
Và rồi cô đã chọn cái ngàng nghề đó là làm gái gọi, cô chuyên phụ vụ những đại gia có tiếng trong thành phố. Mỗi đêm cô làm với mật độ rất nhiều. Phục vụ có đêm lên đến 3 4 đại gia và toàn là những thành phần trung niên có điều kiện đi địt gái chất và đẹp.
Nhưng cô không hề hay biết rằng ngoài việc làm tình ra thú vui của các đại gia chăn chuối chính là quay video trên điện thoại lại. Làm thú vui sau những giờ làm việc vất vả của họ.
Đoạn phim được ghi lại trong điện thoại samsung s7 của ông đại gia. Mô tả cách làm tình rất máu và nhìn sơ qua cũng biết đây là thanh niên đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm tình và đi chăn gái thường xuyên.

Còn về phần cô sinh viên được mang tiếng đi làm thêm nhưng số tiền cô kiếm ra còn nhiều hơn gấp mấy lần so với những người đi làm và học đại học cầm bằng ra thông thường.