4.53K

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Con vợ dâm đãng cứ mỗi khi chồng đi làm ra khỏi nhà là nó cũng bắt đầu ăn diện váy vóc điệu đà rồi ra nhà nghỉ phim sex trung quoc địt nhau với trai lạ. Điểm đặc biệt là em có một khuôn mặt trẻ trung rất ưa nhìn, mà một điểm nữa khiến các gã đàn ông yêu thích đó là cặp vú căng tròn hồng hào cùng cái lồn dâm lúc nào cũng tràn trề nước của ả.

Ngay khi vừa bước vào nhà nghỉ là gã tình nhân trẻ tuổi vồ vập ngay lấy cô mà hôn lấy hôn để thỏa mãn sự mong nhớ, thèm thuồng phim sex trung quoc ngoai tinh bao lâu nay. Lột chiếc áo ra đập vào mắt hắn là cặp vú trắng nõn, đầu ti hồng hào nhỏ xíu mặc dù nàng nay đã gần 40 tuổi. Gẩy gẩy nhẹ núm vú là con vợ dâm đãng đã rên lên vì nứng, lỗ lồn từ dưng mở rộng ra và nước dâm tràn ra lênh láng, thấm ướt cả chiếc quần lót đang mặc. Gã tình nhân của ả không hề vội vàng mà cứ từ từ mơn trớn khắp cơ thể hồng hào đó của cô, mặc cho con vợ dâm đãng van xin hãy mau địt nhau sex trung quoc khong che vào lồn ả, nhưng không được. Sau cặp vú, cái eo thon, gã cởi chiếc váy ra và đập vào mắt hắn là chiếc quần lót nhỏ xíu đã ướt đẫm dâm thủy, chắc giờ cái lồn đó đang nứng lắm.

Thật quả đúng như dự đoán, vừa cởi ra là một cái lồn đang sưng mọng lên, có màu đỏ thẫm, và nước thì nhoe nhoét xung quanh. Rất nhanh hắn chọc tay vào cái lồn mẩy đó mà sục liên tục khiến cô ta chỉ biết gào thét kêu sướng. Nàng cầu xin hắn hãy dùng con cặc của mình mà phim sex trung quoc hiep dam cái lồn nứng tột độ của ả. Gã chiều lòng, nhét ngay con cặc khủng bố cũng đang nứng khủng khiếp của hắn mà nắc liên hồi, nắc như một cái máy vào cái lồn dâm của cô ta. Cuối cùng hắn xuất hết toàn bộ tinh trùng hắn có vào cái lồn dâm đãng mà hắn mê mệt này.

xem thêm bộ phim sex trung quoc hay nhất hiện nay tại : http://phimyz.com/2014/08/phim-sex-trung-quocloan-luan-cha-con-khong-che.html