192

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex tập thể chàng trai văn phòng may mắn cùng những cô đồng nghiệp dâm đãng, nứng lồn sẵn sàng banh bướm cho anh đồng nghiệp cu to địt.

Là người đàn ông điển trai, khéo ăn nói nên mới chuyển đến công ty mà mấy em đồng nghiệp đã say mê. Sẵn bản tính dâm đãng, hắn không khó để dụ mấy em xinh tươi lên giường. Không chỉ một, mà hắn đã được đóng phim sex tập thể với gần hết các em trong công ty. Em nào xinh, em nào ngon, em gái ngây thơ đều bị hắn chén.

phim sex van phong

phim sex van phong

Thậm chí toàn các em chủ động đến nhà dâng bím cho hắn địt. Như lúc này đây, vừa tan ca, em thư ký đã nứng bím không chịu được mà lẻn đến nhà hắn. Vội vã banh bím cho hắn vét máng, miệng em cũng nhanh chóng tìm đến con cu thân yêu mà sục. Cho tới khi bướm nàng ướt nhẹp, nàng vội vã cầu xin anh hãy dùng con cu mà địt nát cái lồn em. Lại một cuộc làm tình khởi đầu cho chuỗi sex tập thể sung sướng.

Cả tiếng đồng hồ địt em như sex hiếp dâm em thư ký mới chịu về nhà. Hắn lại sửa soạn quần áo đến gặp em kế toán cũng cùng công ty. Nàng cố tình ở lại công ty muộn, vì muốn một cuộc sex vungtrom với anh diễn ra tại đây. Cảm giác lén lút địt nhau với trai ngay trong văn phòng làm việc mới tuyệt vời làm sao. Lồn nàng rỉ nước liên hồi, miệng nàng rên rỉ xin địt mạnh, đủ hiểu nàng nứng tới mức nào.

Rồi tới cô đồng nghiệp làm cùng bàn cũng đang đợi sẵn hắn ở nhà với cái lồn nứng ngập nước. Con cặc chinh chiến cả ngày dài nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ, vẫn đủ sức làm bướm em tê dại vì nứng. Và kết thúc một ngày dài sex tập thể là cuộc làm tình với cô em lễ tân. Địt nát cái lồn em bằng con cu to như cái chày, bơm tinh trùng xối xả vào lồn em, cái lồn thứ 4 của hắn.