47.24K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex loạn luân anh em – thằng anh trai nứng cặc nhân lúc bố mẹ đi du lịch đã dụ dỗ con em gái cùng chịch nhau dù họ là anh em ruột.

phim sex loan luan anh em

phim sex loan luan anh em


Hắn biết con em gái mình cũng chẳng ngoan hiền gì, vì thỉnh thoảng hắn vẫn bắt gặp nó cùng người yêu vào nhà nghỉ sex vụng trộm. Gã không muốn kể chuyện này với bố mẹ, vì gã đã tính sẵn một ngày muốn dùng chuyện này để uy hiếp con em gái, để hắn được địt nó một lần. Con em gái của hắn rất xinh, và đương nhiên, là đàn ông hắn không thể bỏ qua một cô gái xinh đẹp như vậy, mặc kệ nếu làm thế là hắn đang sex loạn luân với em gái ruột.

Cơ hội đến với hắn khi bố mẹ cùng nhau đi du lịch, chỉ còn hai anh em ở nhà trông nhà, nếu lần này mà hắn không sex không che được em gái của mình, thì chắc chắn hắn sẽ hối hận. Cứ nghĩ sẽ phải đe dọa chuyện nó thường xuyên lén lút địt nhau với trai thì hắn mới có cơ hội được xnxx con em gái, nào ngờ, hắn mới cố tình đụng chạm, con em của hắn đã nứng lồn, banh háng rộng ra như mời gọi.

Em nó đang cơn nứng, không quan trọng hắn là ai, vì nó chỉ cần có một con cặc gãi ngứa cho cái lồn của nó mà thôi. Gặp đúng dịp con em gái mới chia tay người yêu, chưa tìm được thằng mới nên đang thiếu thốn, thèm được trai sex hiếp dâm thì thằng anh trai lại gạ tình nó. Vậy là hôm ấy, lần đầu tiên hắn được địt một cái bướm múp như vậy, một con đàn bà dâm đãng đến như vậy, mà thật trớ trêu, hắn lại đang sex loạn luân với em gái. Biết địt sướng thế này, mà con em gái lại dễ dãi thế, hắn đã đè nó ra mà hiếp từ lâu http://jav22.net/ .