12.93K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex loạn luân gia đình khi 4 anh em cùng lấy chung một cô vợ, cứ tối tối là em nó lại bị 4 ông chồng phim sex tập thể cực khoái lạc và kích thích.

Nhà này có sở thích biến thái là chỉ lấy chung một vợ, vì thế nên 4 gã đàn ông đã cưới và lừa gạt cô vợ, chỉ lấy 1 chồng nhưng em nó phải phim sex khong che phục vụ 4 ông chồng cùng một lúc.

phim sex loan luan

phim sex loan luan bốn anh em trong gia đình lấy chung 1 vợ loạn luân các kiểu

Ban đầu là sự sợ hãi, và nhục nhã khi phải trần truồng cho nhiều người đàn ông cùng nhìn ngắm, nhưng dần dần, được những ông chồng này phục vụ, cái lồn của cô vợ đã thích ứng, thậm chí sung sướng khi mỗi đêm được 4 con cặc này cùng nhét vào lồn rồi phim sex hiếp dâm.

Phim sex khong che cô vợ dâm đãng dạng lồn cho cả nhà chồng cùng địt

Và để rồi công việc hàng ngày của người vợ là ở nhà nội trợ rồi tối về phục vụ tình dục cho 4 ông chồng của mình.

Ban đầu là những màn phim sex trung quoc ép buộc, sau đó là sự sung sướng và mong nhớ chồng về để được địt vào cái lồn nứng của em.

Đúng là tình dục là cách nhanh nhất để làm cho người ta gần gũi nhau hơn. Sau mỗi bữa cơm tối, cả 5 người lại quây quần trong phòng ngủ, chuẩn bị những màn phim sex khong che đầy nóng bỏng.

Phim sex tập thể cô vợ xinh đẹp bị cả nhà chồng cùng địt cực mạnh

Như đã quen với mọi việc, rất nhanh chóng em phối hợp cùng với những người chồng của mình cởi hết quần áo trên người ra, cả gia đình trần truồng bên nhau, bắt đầu kích thích nhau.

Ngực em, lồn em đang được những bàn tay của các gã chồng nâng niu, chuẩn bị phim sex tập thể, còn miệng và tay của em cũng không được nhàn rỗi mà đang sục những con cặc nóng hổi, cứng ngắc mà chỉ một lát nữa thôi sẽ banh hai mép lồn em ra mà phim sex vietsub hiếp em, làm cho em sung sướng.

Phim sex cô vợ có 4 người chồng bị chồng địt cực phê

4 con cặc cứng ngắc thi nhau chỉa vào miệng cô vợ, cô vui vẻ tiếp nhận hết, ra sức sục khiến các ông chồng sung sướng mà chỉ muốn đè luôn em ra rồi phim sex chau a với em mà thôi.

Và chẳng chờ lâu hơn nữa, từng gã một cứ thay phiên nhau banh rộng háng em ra rồi thì thụt đâm thật mạnh vào bên trong cái lỗ sung sướng, ấm nóng đang ngậm chặt lấy con cặc của chúng. Đêm nào cũng vậy, màn làm tình phim sex khong che diễn ra cả ngày trước khi cả lũ lên giường đi ngủ.