130

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex gái lầu xanh làm vú em: Công việc bận rộn nên bố mẹ không có thời gian chăm sóc đứa con bị thiểu năng, đành thuê vú em về chăm sóc. Tuy cậu ta tính cách như trẻ con, nhưng lại chỉ thích những cô gái trẻ đẹp, và nhất là vú phải bự. Hơn nữa dù sao cậu ta cũng đến tuổi trưởng thành, nên cần được thỏa mãn tình dục. Vậy là cô gái lauxanh được bố mẹ cậu thuê về để chăm sóc cho đứa con tội nghiệp của mình.

Phim sex lầu xanh vú em xinh đẹp bị cậu chủ thịt

Phim sex lầu xanh cậu chủ thiểu năng địt vú em ngực bự

Vì bị thiểu năng không phải suy nghĩ nhiều nên bù lại cơ thể của cậu rất phát triển, cơ bắp rắn chắc và đặc biệt là khả năng tình dục khiến chị em phụ nữ mê mệt. Và cô gái lauxanh được bố mẹ cậu thuê về cũng vậy. Cô nàng vừa được trả tiền lương để chăm sóc cậu, vừa được tận hưởng những chuỗi ngày sung sướng khi được làm tình với cậu chủ cặc to.

Phim sex địt gái lầu xanh vú bự làm tình giỏi

Phim sex gái lầu xanh làm tình cực sướng

Mỗi ngày với bọn họ đều là những tập phim sex lầu xanh vô cùng kích thích. Cô giúp cậu chủ đánh răng, rửa mặt, dùng bữa sáng và sau đó cô sẽ được cậu chủ "phục vụ" cả ngày. Bầu ngực tròn căng của nàng được cậu chủ nâng niu, vuốt ve. Cái lưỡi điêu luyện của cậu, ngón tay thô ráp của cậu khiến lồn em nhoe nhoét nước. Hai chân nàng vô thức mở rộng để chuẩn bị đón nhận con cặc của cậu chủ chuẩn bị xâm chiếm cái lối vào huyền bí thuộc về một mình cậu chủ của nàng.

Phim sex địt gái lầu xanh bím đẹp vú bự

Nhiều lúc nàng suy nghĩ làm người thiểu năng cũng rất tốt, khiếm khuyết về trí óc nhưng bù lại sức khỏe rất tốt, nhất là con cặc của cậu chủ. Nó vừa dài, vừa cong, đặc biệt lúc nào cũng cứng ngắc, chỉ cần cậu chủ tiến vào, nàng sẽ không kiềm chế được mà bật ra những tiếng rên rỉ đầy dâm dục. Càng rên rỉ càng khiến cậu chủ bị kích thích mà dập mạnh hơn vào cái lồn nàng. Trong nghề làm gái lauxanh.us của mình, chưa bao giờ nàng đạt được những khoái cảm tuyệt vời như những gì mà cậu chủ đem lại cho nàng. Vừa được trả tiền, vừa được sướng, có lẽ nàng là vú em may mắn nhất, khi được làm người tình bí mật của cậu chủ thiểu năng. Nàng hứa sẽ trở thành vú em tốt nhất chăm sóc cho cậu chủ tuyệt vời của mình.

Phim sex lầu xanh địt em gái hàng ngon làm vú em cho cậu chủ thiểu năng chất lượng hd sắc nét xem là sướng.