1.14K

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex không che em nữ sinh Ami Saiki một mình tập bóng trong sân thể dục bị hai lão thầy giáo dê già dụ dỗ hiếp dâm tập thể trên sân bóng.

Ngoại hình xinh đẹp khiến Ami Saiki có rất nhiều chàng trai theo đuổi, cô bé biết điều đó nhưng chưa muốn yêu vì còn tập trung học hành.

Nhưng ngoài những cậu nam sinh, cô bé không biết các thầy giáo trong trường cũng thèm rỏ dãi cô học trò hàng ngon dáng đẹp này.

Bọn họ chỉ ước giá như mình không phải giáo viên, không cần giữ thể diện thì chắc chắn đã đè con bé ra mà hiếp dâm sex không che từ lâu rồi, chứ không phải thèm khát như bây giờ.

Phim sex không che địt nữ sinh bướm hồng chảy nước

Thể diện quan trọng nhưng khát vọng tình dục với cô học trò xinh đẹp ngày một lớn, hai lão thầy giáo rủ nhau hẹn cô bé ra sân tập bóng, nói dối để luyện tập thêm rồi lừa địt con bé.

Vốn tính ham học, bị thầy chê học kém nên cô vội vàng ra sân bóng nhờ thầy chỉ dạy. Nhưng chẳng có vấn đề gì cả, cô đã bị lừa, vừa tới sân tập đã bị thầy giáo đè ra địt tới tấp.

http://3xhd.tv/phim-sex-khong-che/

Không ngờ hai ông thầy giáo lại đồi bại như thế, ngay cả học sinh cũng không tha, cô bé còn chưa đủ 18 tuổi mà đã phải sex không che với hai lão đáng tuổi bố mình.

Nhưng biết làm sao được, thầy bảo thì trò phải nghe, hắn đòi địt cô không thể cãi lại. Chỉ tội nghiệp cái bím hồng, chưa kịp phát triển hết đã bị hai lão thầy giáo dê già vùi dập, địt cho tơi tả.