16.43K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Xem bộ phim sex jav hd siêu hay của em học sinh ngoan hiền xinh đẹp chiều lòng thầy cho thầy giáo địt , phim jav hd học sinh mới cập nhật .

Ngay từ khi học cấp 2, Aya Miyazaki đã quậy có tiếng. Không những biết điệu và làm dáng, thích phá phách mà Aya Miyazaki đã biết yêu từ năm học lớp 8 khi một thằng bạn lớp 9 tên Ayane Suzukawa tặng cho Aya Miyazaki một chai nước hoa kèm theo một lá thư tỏ tình rất trẻ con, ngây thơ và lãng mạn.

sex hoc sinh

sex hoc sinh


Ẻm thích chai nước hoa đắt tiền chứ Ẻm đâu có biết yêu là gì nên Aya Miyazaki nhận lời mời của nó mà đi ăn đu đủ bò khô, bò bía… Nó bắt đầu rụt rè nắm tay Aya Miyazaki rồi từ từ vuốt ve lên bàn tay, mơn man cánh tay, sau đó Aya Miyazaki cho nó hôn môi, hôn hít lên má rồi nút lưỡi.

Xem phim sex jav hd học sinh .

Một hôm nó rủ Aya Miyazaki cúp cua trốn học đi xem phim jav hd. Rạp vừa tắt đèn, nó đã chồm qua nắm tay Aya Miyazaki rồi vuốt ve, mơn trớn, hôn hít hít, sờ mó lung tung… Tranh thủ bóng tối, nó liền bạo dạn hôn môi, hôn hít lên má rồi xa hơn là khi 2 diễn viên trên phim jav hd mơn trớn nhau thì nó cũng bạo dạn đưa tay ôm vai rồi thò tay sờ bóp cặp Vếu Quả chanh mới nhu nhú lên qua lớp vải mỏng.

Aya Miyazaki giả bộ dẫy nẫy phản kháng cho có lệ nhưng trong lòng Aya Miyazaki lại thấy thích thú làm sao cảm giác lần đầu được con trai sờ bóp vếu . Nó rụt rè nhưng nó vẫn không thoái lui mà còn chồm qua vuốt ve từ gáy xuống vai qua lưng cho tới mông đít của Aya Miyazaki khiến Aya Miyazaki nhột nhạt, khó chịu làm sao. phim jav hd dài hơn 90 phút mà 2 bàn tay với cái miệng của nó hoạt động liên tục cho đáng tiền vé thôi chứ nó có thèm coi phim jav hd gì đâu.

Cả Aya Miyazaki lẫn nó đều thấy nứng lên rồi nhưng lúc đó Aya Miyazaki thấy trong rạp cũng có nhiều cặp lớn hơn đang đóng phim jav hd và có vài cặp mắt đang nhìn 2 đứa học sinh nên Aya Miyazaki đâm ra Xấu hổ, e dè… Cũng may là nó không tiến xa hơn vì coi bộ bữa đó nó chưa có kinh nghiệm gì khi nó còn là đứa học sinh lớp 8 mà thôi.

phim sex hoc sinh

phim sex hoc sinh


Sau bữa đó, hình như thằng bạn học tập thêm kinh nghiệm từ ai đó nên nó cứ tìm cơ hội để gần gũi và tiến xa hơn. Nó tập tành hôn hít môi, nút lưỡi Aya Miyazaki như người lớn chứ hổng còn như hôn hít lên má Aya Miyazaki như hôn hít em bé. Nó sờ bóp Vếu Aya Miyazaki nhiều hơn, kỹ hơn rồi đòi thò tay Vào trong áo Aya Miyazaki để sờ núm vếu , đòi cởi áo Aya Miyazaki để ngó coi Vếu Aya Miyazaki ra sao.

Siêu phẩm phim sex hoc sinh .

Ban đầu Aya Miyazaki giả vờ ỏng ẹo từ chối nhưng khi nó ôm hun, nút lưỡi Aya Miyazaki phê quá thì Aya Miyazaki đâu còn biết gì nữa mà phản kháng? Từ đó, nó tha hồ lòn tay Vào áo để sờ bóp Vếu Kodutahi, nó đã từ từ tập tành cởi bỏ nịt Vếu để đòi nhìn ngắm cặp Vếu Quả chanh mới nhú lên. Nó đã cúi xuống bú liếm 2 đầu Vếu đỏ hồng và nhỏ như 2 Quả nho khiến Aya Miyazaki càng thấy nứng bím hơn. Thế là Aya Miyazaki im re cho nó từ từ cởi áo ngoài lẫn áo lót của Aya Miyazaki ra để nhìn ngắm rồi từ từ vuốt ve, mơn trớn, hôn hít hít, sờ mó lung tung… nhưng rồi nó từ từ thò tay mò xuống dưới để thăm dò Vào tới quần lót thì Aya Miyazaki còn sáng suốt chặn tay nó lại.

Nó nôn nóng vì muốn thám hiểm xa hơn nhưng thấy Aya Miyazaki không chịu thì nó năn nỉ ỉ ôi. Nó vuốt ve, mơn trớn vùng bụng, eo, lưng… rồi vừa lòn tay Vào sì líp để xoa mông, mu thì nó cũng biết bình tĩnh chờ dịp khác.

Vài tuần sau, nó xin tiền ba má nó để mua tặng cho Aya Miyazaki một bộ váy đầm màu hồng phấn. Aya Miyazaki thích quá. Nó đúng là con nhà giàu rất biết điều nên khi nó kêu Ẻm mặc thử cho nó ngắm thì Aya Miyazaki chìu nó ngay. Hổng dè nó quỷ quái quá! Khi Ẻm xoay người biểu diễn cho nó xem thì bất chợt nó buông máy chụp hình mà chồm tới ôm hôn Kodutahi, sờ bóp Vếu rồi nó nổi hứng lên mà tốc váy Ẻm , tay nó vừa xoa mông bóp đít rồi vừa lòn tay Vào sì líp để xoa mu bím Kodutahi.

Tay nó vừa xoa lên lông bím , vừa mò tới mép bím rồi bất chợt tay nó chạm nhẹ Vào hột le. Ui chu choa ơi, lần đầu tiên Aya Miyazaki thấy hưng phần Vào cùng khi tay nó giúp Aya Miyazaki biết được cái hột le của Ẻm kỳ diệu quá đi. Nó khiến cho Aya Miyazaki nứng bím làm sao. Nó làm cho Aya Miyazaki mê mẩn hết còn biết gì nữa nên mặc kệ thằng bạn trai đầu đời từ từ lột quần cởi áo Aya Miyazaki ra để nhìn ngắm rồi cởi sì líp lột truồng ra tất tần tật hồi nào, Aya Miyazaki cũng không biết.

Aya Miyazaki cứ nằm dài mà phê trong cảm giác lâng lâng cùa lần đầu tiên được một thằng con trai lột trần truồng ra để nó tha hồ nhìn ngắm rồi nó vuốt ve, mơn trớn, hôn hít hít, sờ mó lung tung… và nó cúi xuống rụt rè bú liếm bím . Nó hôn hít lên chùm lông bím , rồi thò tay vạch 2 mép bím ra mà tò mò ngó thiệt kỹ, miệng nó hôn hít lên bím mà tay nó mằn mò, thọt ngoáy lung tung Vào lổ bím và đút từ từ vào âm đạo; đáng sợ nhất là khi nó táy máy cái hột le nứng đỏ lên thì cái lưỡi lợi hại của nó lại tung hoành ngang dọc trước khi nó cúi xuống bú liếm cái hột le khiến Aya Miyazaki rên hừ hừ như lên cơn sốt.

Tổng hợp phim sec viet nam hay .

Nó học và làm theo đúng theo những truyện sex mà nó đọc được trên Phim sex jav hd , tuy nó còn lóng ngóng, chưa thuần thục cho lắm. Nó làm cho Ẻm nứng bím lên nhưng chưa được bao lâu thì nó hối hả chồm lên người Aya Miyazaki mà hôn hít môi, nút lưỡi rồi trườn xuống bú liếm 2 đầu vếu , sờ bóp 2 bầu Vếu y như người lớn. Nó cũng tập tành thò tay sờ bím , thò ngón tay Vào âm đạo mà móc ngoáy, thụt thò cho ra nước nhiều hơn như trên Phim sex jav hd chỉ dẫn. Nó mới lần đầu tập tành bú mút hột le và húp dâm thuỷ của Aya Miyazaki mà coi bộ kết quả vượt quá mong đợi khi Aya Miyazaki oằn oại bấu chặt lưng nó mà rên xiết khi nó búng lưỡi trên hột le.

Khi con cu của nó nhỏng lên từ từ, nó cũng học đòi dí cu Vào miệng Aya Miyazaki để show hàng cho Aya Miyazaki thấy và nó kêu Aya Miyazaki tập bú cu của nó. Aya Miyazaki thấy gớm và sợ quá đi nhưng Aya Miyazaki cũng thấy tò mò thích thích làm sao khi lần đầu tiên trong đời Ẻm được thấy tận mắt một con cu cương cứng chứ không nhỏ xíu, mềm xèo như cu của mấy đứa con nít.

Aya Miyazaki tò mò cầm lấy cu nó nhìn ngắm hồi lâu. Nó chợt kêu Aya Miyazaki cầm chặt cu nó rồi sục từ từ… trong khi Aya Miyazaki còn ngẩn ngơ chưa biết làm gì. Mặt nó đờ đẩn khi Aya Miyazaki sục nhanh hơn, mạnh hơn. Đột nhiên nó giựt cu nó ra khỏi tay Aya Miyazaki mà dí cu nó Vào cửa hang của Kodutahi. Aya Miyazaki sợ quá la lên, không cho nó đút vô.

phim sex jav hd

phim sex jav hd


Nó vẫn lì lợm tỉnh bơ cầm cu ấn sâu hơn khi mà dâm thuỷ từ bím Aya Miyazaki trào ra lai láng. Aya Miyazaki muốn dừng nó lại mà sao tay chân Aya Miyazaki bủn rủn hết còn biết làm gì khác hơn là miệng van xin nài nỉ nó thôi đi nhưng bản năng thú tính trong con người Ẻm lại cứ háo hức vì Aya Miyazaki nứng bím quá rồi. Nó chọt tới chọt lui mấy bận rồi nó mới thọt một cái thật mạnh làm Aya Miyazaki đau thấu Trời xanh luôn.

Máu đỏ rỉ ra. Nó đã biến Aya Miyazaki từ con gái thành đàn bà chỉ trong tích tắc. Nó hổng cần biết Ẻm đau rát nên nó cứ thụt Vào thụt ra nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn trong khi Ẻm giàn giụa nước mắt. Nó làm cho Ẻm thốn tới tử cung khi nó dập lia chia mạnh bạo đầy hưng phấn khiến mặt Ẻm nhăn nhó nhưng nó khoái chí khi được làm thằng đàn ông đầu tiên phá trinh Aya Miyazaki ngay khi lên lớp 8.

Ẻm bấu vai nó, cào lên lưng nó trong khi nó cứ tiếp tục hát bài ngựa phi đường xa trên người Ẻm . Cái gì nó cũng muốn thử qua cho biết nên nó vội vã quá mà không cần biết làm sao cho Aya Miyazaki lên đỉnh nên nó cứ chơi cho nhanh cho mạnh miễn sao sướng con cu của nó mà chẳng cần biết Aya Miyazaki chưa tới cực khoái thì cu nó đã bắn tung toé trong bím Kodutahi.

Bộ phim sex học sinh của hãng phim sex jav hd .

Vậy mà từ bữa đó trở đi, Ẻm coi nó như ông chủ nên nó biểu gì, Ẻm cũng làm theo. Suốt năm học đó, nó cứ bắt Ẻm chìu theo đủ kiểu cách mà nó học trên Phim sex jav hd khiến cho Ẻm lậm luôn, còn nó thì khoái chí khi ngày càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm qua những lần làm tình với Kodutahi.

Aya Miyazaki chỉ là một đứa con gái mới lớn, còn nhiều bỡ ngỡ ở tuổi dậy thì và bắt đầu biết nhiều hơn những thay đổi về tâm sinh lý mà chẳng ai chỉ dạy cho Ẻm ; kể cả thằng bồ cũng mù tịt nên nó cứ lên Phim sex jav hd đọc truyện chán chê rồi háo hức đè Aya Miyazaki ra mà thí nghiệm. Nó hùng hục cho sướng con cu đến khi bắn xong thì nó lăn ra ngủ khò trong khi Aya Miyazaki chưa lên đỉnh thì đã …mất hứng!

Thực tình Aya Miyazaki không biết gì về sex khi đến với Ayane Suzukawa trong sự ngây thơ, trong trắng và ham vui nên có thể nói nó là người khai mở đầu tiên cho Ẻm biết ham muốn rồi tự dưng Ẻm yêu nó Vào cùng. Ngày nào thiếu vắng nó, Aya Miyazaki quay quắt khôn nguôi. Aya Miyazaki nghiện cu nó nhiều hơn khi mà nó ngày càng tiến bộ hơn tuy nó vẫn phạm sai lầm cố hữu là muốn chơi cho sướng con cu của nó mà không đếm xỉa gì tới cảm xúc của Kodutahi.

phim jav hay

phim jav hay


Nó lên cấp 3 nên nó chuyển qua trường khác. Xa mặt cách lòng. Nó ít gặp Aya Miyazaki hơn và nó bắt đầu biết xài bao cao su để tránh thai mỗi khi nó muốn xả tinh trùng vào bím Kodutahi. Khi nó bắt đầu để ý mấy con nhỏ khác có Vếu và mông to hơn thì Aya Miyazaki cũng bắt đâu biết ghen vì 2 Quả chanh của Aya Miyazaki quá bé so với cam, bưởi… Vậy mà khi Aya Miyazaki vừa lên lớp 10, nó lạnh nhạt dần rồi nó bỏ Aya Miyazaki để đi theo một con nhỏ khác có Vếu to hơn, mông đít bự hơn. Con nhà giàu như nó thì thiếu gì gái mê.

Nó lộ rõ mặt sở khanh sau khi nó chê Aya Miyazaki nằm im re như khúc gỗ mà không rên rỉ oằn oại như mấy nữ diễn viên trong phim jav hd JAV nên nó mất hứng. Aya Miyazaki biết là nó đã đi chơi đĩ và chơi vài con nhỏ khác rồi nên nó mới so sánh, chê bai, đòi hỏi Aya Miyazaki đủ điều. Bởi vậy Aya Miyazaki chia tay nó ngay khi lên cấp 3.