25.44K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex jav khong che địt nữ tiếp viên hàng không cực hấp dẫn.

Dit nu tiep vien hang khong

Dit nu tiep vien hang khong

Xin giới thiệu đến tất cả người xem bộ phim sex khong che cực kỳ hấp dẫn của Nhật nói về chuyện làm tình cực đã với cô tiếp viên hàng không có nội thất và thân hình cực kỳ rực lửa.
Biết là cô tiếp viên đã hoàn toàn bị chinh phục, anh nhẹ nhàng luồn tay vào trong quần lót cô tiếp viên. cô tiếp viên giật mình hoảng hốt, nhưng cũng không còn tâm trí nào mà ngăn lại nữa. Bàn tay anh sờ soạng giữa hai bắp đùi cô tiếp viên, bên ngoài quần lót. Rồi vạch đáy quần lót mó vào giữa hai mép lồn đã ướt đẫm của cô tiếp viên, nước nhờn tứa ra đã làm ướt sũng cả đáy chiếc xi líp nhỏ xíu. Những ngón tay anh tiếp tục lách vào… anh nhận ra khe lồn của cô tiếp viên, hai ngón tay anh lách vào giữa cái khe lồn ướt nhờn ấy nhay nhay cái mồng đang nhô lên cưng cứng.Ôiii Đừng làm thế. Cô tiếp viên rên rỉ.

Tổng hợp những bộ phim sex loan luan me con hay nhất hiện nay.

Biết sắp thành công rồi. anh sướng quá, dụi mặt vào cổ cô tiếp viên hôn hít… cô tiếp viên ưỡn người lên… Ngón tay anh mò thấy lỗ lồn cô tiếp viên, anh nghịch ngợm định chọc ngón tay vào, cô tiếp viên rúm người lại kêu lên:
– Úi… daa… Đừng…

– Lỗ lồn cô tiếp viên đấy… Hẳn là vẫn còn trinh nguyên nên mới giãy nảy như thế… Chà chà, được bú, được địt cái lồn này mới sướng đời đây… – Minh sung sướng khi nghĩ tới lúc được đưa miệng mình vào đấy mà hôn, mà bú, được đưa con cu vào trong “chỗ ấy” của cô tiếp viên mà địt, sướng phải biết…. Nhưng phải lừa cho khéo mới được… Giờ cô tiếp viên mà nửa chừng đổi ý thì tiếc hùi hụi.
Anh tiếp tục vân vê nhẹ nhàng cái mồng đang cứng dần và miệng vẫn luôn phiên với hai đầu vú. Lúc này thì cô tiếp viên hoàn toàn mất tự chủ, sự tác động của viên thuốc và những vuốt ve sờ mó của thằng em đã làm ham muốn của cô tiếp viên dâng lên tột bực. cô tiếp viên nằm yên đờ đẫn, toàn thân căng ra. Hông cứ vặn vẹo liên tục vì bàn tay của anh . Cứ dần dần từng tý một, quần lót của cô tiếp viên bị anh đẩy dần xuống, đến khi tụt xuống quá gối anh kéo một chân cô tiếp viên co lên và tụt ra khỏi chân cô tiếp viên thì khi ấy cô tiếp viên mới nhận ra nửa người dưới của mình đã tô hô ra rồi, và mình đã hoàn toàn lõa lồn của cô.

Là bộ phim sex hay và có diễn viên vô cùng xinh đẹp. Và không bị che ở bộ phận sinh dục nên các bạn hãy xem và áp dụng để có thêm kinh nghiệm địt nhau nhé.