9.59K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex japan Đi khám phụ khoa cô gái xinh đẹp bị bác sĩ phim sex japan hiep dam luôn trong phòng khám vì cái lồn quá ngon hắn không kiềm chế được nên phim sex pha trinh cô.

Vì rất ngại khi phải đi khám phụ khoa nên cô chọn đến nhà bác sĩ riêng, nhưng cô đâu ngờ rằng mình lại bị gã bác sĩ dâm đãng phim sex japan pha trinh cơ chứ.

phim sex japan

phim sex japan đi khám phụ khoa bị địt tại phòng khám


Những kĩ thuật kích thích của hắn làm cô gái ngây thơ như em không kiềm chế được mà cứ để mặc cho hắn phim sex hiep dam mình mà không hề phản ứng gì.

Phim sex japan pha trinh hiếp dâm cô bệnh nhân xinh đẹp lồn hồng

Chỉ có hai người, một vị bác sĩ và mình cô nhưng không hiểu sao cô bé vẫn thấy lạ khi phải banh lồn cho một gã đàn ông nhìn vào.

Nhưng việc bắt buộc phải thực hiện, và vì cái lồn của em nó quá ngon mà hắn không kiềm chế được đã phim sex pha trinh cô bệnh nhân xinh đẹp này.

Giấy khám sức khỏe có phần kiểm tra phụ khoa nên cô gái mặc dù rất ngại nhưng vẫn phải tới phòng khám riêng để thực hiện.

Hắn mừng rỡ vì phòng lúc này chỉ có hai người, và hắn đã có cách để phim sex gai xinh với cái lồn cực múp này.

Phim sex pha trinh gái xinh japan đi khám bệnh gặp bác sĩ dâm dê

Hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều người, và bản thân hắn cũng địt qua bao nhiêu cái lồn rồi, phim sex japan khong che với rất nhiều bệnh nhân nhưng chưa có cô gái nào xinh đẹp và có cái lồn múp như thế này.

Hai múi căng mọng, bên trong là cái lỗ lồn hồng hào, ngón tay hắn bắt đầu mân mê rồi kích thích lên cái hạt le.

Không hiểu sao bác sĩ khám cho mình mà cái lồn cô nóng ran lên vậy, cảm giác như có nước đang rỉ ra ở chỗ đó của cô, nhưng cô không dám suy nghĩ linh tinh mà không biết được rằng mình sắp bị phim sex viet nam cùng gã bác sĩ dâm đãng.

Phim sex japan hiep dam em bệnh nhân lồn đẹp cực nứng

Thấy cô gái có vẻ thích thú với sự kích thích này, nước nhờn bắt đầu rỉ ra mỗi lúc một nhiều hơn, hắn biết con cá đã cắn câu, và hắn chỉ việc từ từ hưởng thụ cái lồn non mềm này mà thôi.

Vậy là hắn sắp được phim sex lau xanh với một cô em xinh đẹp, điều này làm hắn kích thích mà những ngón tay móc mạnh bạo hơn, tiếng rên rỉ bật ra khỏi cổ họng của em bệnh nhân dâm đãng, nước lồn chảy ra nhiều tới nỗi tạo thành những tiếng róc rách.

Hắn chịu hết nổi rồi, phải phim sex japan hiep dam con đĩ nứng lồn này mới được.

Phim sex japan em bệnh nhân đi khám phụ khoa bị bác sĩ địt

Con cặc to dài đen xì cứ thế chen qua hai mép lồn rồi chui tọt vào bên trong cái lỗ ướt nhẹp nước nhờn kia rồi phim sex pha trinh mạnh bạo em nó.

Giật mình vì hành động này của gã bác sĩ, nhưng dù sao con cặc đã chui tọt vào lồn em rồi, cảm giác sung sướng khiến cô tiếc nuối mà không phản đối nữa. Thậm chí cô còn chủ động phim sex khong che với gã bác sĩ, trong căn phòng khám dâm dục.