1.80K

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Giờ nghỉ trưa em học sinh đi tới khu vườn nhỏ râm mát sau trường để nghỉ trưa, tại đây một gã đàn ông lạ mặt tiếp cận, nói chuyện với em và em vui vẻ nói chuyện cùng. Lợi dụng nơi đây vắng người gã đàn ông đã đè em học sinh ngây thơ ra mà tiến hành hiếp dâm địt nhau với em học sinh cực sung sướng http://phimyz.com/2016/12/phim-sex-hiep-dam-tap-em-hoc-sinh-tren-xe-buyt.html .

Khi tiếp cận và thấy em có vẻ khá nhút nhát, hắn dồn em vào chỗ khuất nhất của khu vườn, lôi bộ mát xa kích dục luôn cất trong người ra, bắt đầu cởi áo em, xoa đầu ti em, tốc váy em lên mà xoa vào lồn em. Những khoái cảm đầu đời sung sướng mà mới lạ khiến em ngoan ngoãn để gã đàn ông hiếp dâm địt nhau không che trong khu rừng.

Nhận thấy ở đây không khả quan, hắn dẫn em về nhà để tiếp tục sex không che hiếp dâm em học sinh. Hắn mân mê cặp ngực non mềm như trái cam, tay vạch cái lồn nhỏ xíu hồng hào của em ra mà bú liếm, vừa bú vừa thọc ngón tay vào lồn em mà móc. Hắn đè đầu em ra mà bú cặc cho hắn, làm cho hắn sung sướng. Con cặc nhanh chóng cứng ngắc và hắn địt nhau hiếp dâm cực mạnh em học sinh, cái lồn của em bị nong ra hết cỡ mới có thể chứa được con cặc cực đại của hắn. Hắn phim sex hiep dam em học sinh lồn non với đủ mọi tư thế, hết kiểu truyền thống hắn bắt em cưỡi ngựa và làm hắn lên đỉnh, địt kiểu chó rồi quay về kiểu truyền thống mà bắn tinh xối xả vào lồn non của em.