4.84K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Xem phim sex hiếp dâm bạn học nứng lồn không che , địt bạn học của mình ngay trong lớp học cực sướng là chuyện tình tuổi học trò và đây là phim sex học sinh với tình dục học đường nhật bản .

Phim Sex Học Sinh

Phim Sex Học Sinh

Thiên mệnh, quy tắc đối có ta chỉ là nội quy tiểu học. Từ 1 lão già 69 tuổi, ta đi xuyên nhân loại trở thành một thiếu niên 13 tuổi. Liệt dương thì sao? phế truất vật thì sao? sở hữu xvideos ngày ta sẽ để lại dấu tích của bản thân trong tử cung mọi đàn bà của trái đất này!”
“Mày thấy tao viết hay không?” Dương cầm mảnh giấy ghi các cái chữ ngạo mạn của hắn giơ lên trước mắt với vẻ mặt ưng ý.
“Như hạch.” Giọng của Google phát ra đều đều mà Dương nghe như tiếng xỉ vả.
Dương đang định chửi lại thì sở hữu tiếng gõ cửa.
“Ai đó?” Dương hỏi.
“Mẹ đây cục cưng!”
“Có gì không mẹ?” Dương sáng mắt, nhưng lại đớn đau nhớ tới “thằng nhỏ” chết ỉu của mình.
“Mấy ngày trước mẹ mang nói rồi đấy, bữa nay sẽ sở hữu buổi khảo nghiệm bốn chất, con thay xống áo rồi mẹ đưa con đi!”
“Vâng ạ!”
Diễm phu nhân ko hề nghi ngại Dương là người khác nhập thể vào đại trượng phu nàng, vì sau khi vấp ngã xuống vực, Dương ko một vết trầy, chỉ bị liệt dương cần các bác sĩ chuẩn đoán là vì khi kế cận dòng chết, Phi Dương theo bạn dạng năng bộc phát ra linh lực để tự cứu mình, nhưng mà do cơ thể chưa hoàn chỉnh nên mới sinh ra chứng liệt dương, tai nạn kiểu này ko buộc phải lần đầu xuất hiện nên ko ai nghi hoặc, Dương lại mang Google cần nhanh chóng biết hồ hết những tri thức nhưng Phi Dương biết, chỉ riêng những ký ức, kỷ niệm của riêng Phi Dương là Dương không thể nào biết được, đành kém chất lượng vờ như bị tai nạn tương tác nên không để ý.
Xem thêm tại : http://www.phimsex12.com/xvideos-phim-sex-vu-to-lon-dep-hd/