2.79K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Xem phim sex hiep dam chị dâu hay nhất, phê nhất. Sau bữa cơm tối cùng gia đình, mọi người đã cảm thấy rất vui vẻ sau khi được nạp năng lượng mọi người đã đi ngủ để chuẩn bị cho buổi sáng mai tỉnh táo và làm việc đạt được hiệu quả cao.

phim-sex-hiep-dam

Phim sex hiep dam bà chị dâu xinh đẹp, Đặc biệt là cái Lan, nó thông minh lắm nhưng không hiểu sao về dòng bài này thì nó ngu hẳn, chẳng biết làm cho một loại gì cả. Buổi chiều thì không phải học, tôi tại kí túc xá phải ra loại phòng thư viện từ trường ngồi khiến cho mấy loại bài này cho mấy đứa, con gái xung nói quanh nói quẩn luôn tiện thể ra mẫu quầy sách báo sắp trường làm cho quyển tập san ô tô về đọc. Đang ngắm nghía mẫu ô tô đời mới thì thấy Lan bước vào.

Vẫn dòng bộ đồng phục nhưng hôm nay dòng áo lót bên trong màu hồng cánh sen chứ không phải màu đen nữa. Thấy tôi thì nó hăm hở tới rồi hỏi: – Hôm nay sao mà chăm học thế? Lên phòng thư viện đọc à! – Làm hộ mấy đứa mấy mẫu bài tập kỹ thuật thôi, ông thầy hắc ám quá. – Làm bài gì mà còn nhắm nhía ô tô vậy? – Xong rồi thì ngắm chứ có khiến sao. Bài dễ ẹc, nửa tiếng khiến cho xong phim sex hiep dam cho sắp chục đứa rồi, mẹ mấy thằng kia biết khiến cho mà nó còn bắt tôi làm cho đây này. Vứt dòng sấp bài cho nó nhìn thì cái Lan mắt rạng ngời luôn: – Ôi giỏi quá! Chỉ mình với. Vốn nhìn cái Lan cũng xinh xắn, đặc điểm gây chú ý nhất từ nó là loại mũi cao và làn da trắng, lớp tôi thường gọi nó là Lan tây.

Nó mon men tới gần rồi khẽ bảo tôi: – Toàn ơi, giỏi thế chỉ mình với, mình chẳng hiểu gì cả. Tôi bĩu môi quay đi rồi vẫn ngắm mấy loại ô tô trong tờ tập san rồi vênh mặt bảo nó: – Thôi không chỉ đâu. Lớp trưởng giỏi lắm, khiến cho sao mà dám múa rìu qua mắt thợ cơ chứ. Nó tiến tới luôn, ôm lấy dòng bắp tay của tôi mà nói: – Thôi mà chỉ tớ đi, vật nài đấy. Cái khác tớ còn biết chứ mẫu này tớ chịu à. Không làm cho được mai ông ấy mà gọi lên thì biết khiến cho sao? – Ô kệ chứ! Năn nỉ vô ích, tự học đi nhá. Nó xị dòng mặt ra trông tới là thương nhưng tôi vẫn tỉnh bơ mà đọc báo. Nó vứt uỵch phim sex hiep dam cái ba lô xuống bàn, mặt hầm hầm rồi bảo: – Nhớ dòng mặt đấy! – Ô mặt tớ thì lúc nào chẳng nhớ..he he.. ! Tôi nhăn nhở làm cho nó càng tức hơn. Nó lấy giấy ra vẽ vé rồi phân tích những kiểu mà vẫn không được, có lẽ nó không biết về cái này thật.

PhêVCL.Net Chúc các bạn xem phim vui vẻ !