109

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex hiếp dâm hay cô gia sư bị bố của học trò hiếp dâm trong phòng ngủ. Ông bố dâm dục thịt cô giáo của con trai.

Con trai chuẩn bị thi cuối cấp nên mời cô giáo về dạy kèm, đó là một cô sinh viên học giỏi và rất xinh đẹp. Từ ngày có cô gia sư, ông bố ở nhà thường xuyên hơn, ngày nào cô gia sư tới dạy cũng đều gặp hắn, và bắt gặp ánh mắt thèm khát của ông, bộc lộ rõ ý đồ muốn sex hiếp dâm cô giáo của con trai.

Phim sex hiếp dâm cô gia sư của con trai

Phim sex hiếp dâm hay thịt cô gia sư xinh đẹp hàng ngon

Dù nhận ra được ý đồ của ông bố, nhưng cô gia sư vẫn quyết định tới dạy học vì mức lương quá hấp dẫn. Nhưng cô đâu biết rằng chính ông bố đã tăng tiền lương cho cô, để dụ dỗ con mồi sập bẫy. Hắn phải sex hiếp dâm được cô nàng, có được cô sinh viên hàng ngon này bằng được, một chút tiền lương cho cô bé chẳng là gì cả.  Và rồi điều gì đến cũng đến, sau bao ngày dụ dỗ, hắn đã được thịt con mồi xinh đẹp này.

Mượn cớ muốn trao đổi tình hình học tập của con, gã mời cô nàng vào phòng riêng, rồi khóa cửa và giở trò sàm sỡ. Cậu học trò đang ngoan ngoãn học bài không biết được ở tầng dưới, cô gia sư của nó đang phải banh chân ra cho ông bố địt vào lồn. Từng cú nhập mạnh bạo khiến những lời van xin của cô nàng dường như vô nghĩa. Vậy là cô nàng đã bị sex hiếp dâm không che, dù muốn dù không thì chuyện này cũng đã xảy ra, cô chỉ còn biết chấp nhận mà thôi.