10.21K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex địt nhau tập thể với cô kế toán trưởng của công ty dâm đảng.

phim sex dit nhau tap the jav hd

Kế toán trưởng là một trong những chứ vị khá cao và được rất nhiều người mong muốn được ngồi lên chiếc ghế sang chảnh đó. Thế nhưng trong bộ phim nay cô kế toán trưởng đã bị cả bọn nhân viên quèn trong công ty vì ấm ức trong lòng đã thay phiên nhau như phim sex hiep dam cô ấy.
Ban đầu cô trách móc về công việc của công ty không được như ý muốn. Làm việc thiếu chuyên nghiệp và ý thức tránh nhiệm. Bực tức đã khiến cô trở nên cáu ghét với tất cả mọi người ở trong công ty và thế rồi chuyện gì đến nó cũng đã đến.

Màn hình dâm siêu kinh điển như phim sex loan luan của điện ảnh JAV

Công đi vào trong nhà vệ sinh thì bất giờ bị một thanh niên bị mồm và bảo rằng nếu không im lặng sẽ bị hiếp dâm. Thực sự có im lặng hay không thì cũng bị hiếp dâm. Cho nên cô quyết định im lặng để cho bọn nó muốn làm gì thì làm. Sau đó lại có thêm hai thanh niên khác. Được biết hai thanh niên này làm nhân viên văn phòng và thuộc cấp dưới của cô.
Bọn chúng lột hết quần áo của cô ra và bắt đầu làm tình với cô. Cô dùng súc mạnh của mình để đẩy bọn nó ra nhưng chỉ có hai chân và hai tay nên sức mạnh bị hạn chế. Hơn nữa vì là phụ nữ nên không thể một mình chống lại ba thằng dâm đảng kia được.
Chúng nó thay phiên làm tình và địt cô dưới nhiều tư thế khác nhau. Biết mình chả làm được gì cô cũng rất sung sức để làm tình với tụi nó để bọn nó xuất tinh nhanh hơn và mình không bị hãm hại.
Sau vụ việc xảy ra ở trên. Lần sau cô xin nghỉ việc và không bao giờ lên công ty nữa.