715

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex hd gã nhân viên siêu thị dâm dê hiếp dâm cô gái mua hàng xinh đẹp, chỉ vì quá xinh nên cô đã bị những gã đàn ông xa lạ hiếp dâm tập thể.

Xinh đẹp không phải là cái tội nhưng đôi khi sự xinh đẹp lại khiến bản thân gặp họa. Một buổi sáng bình thường như bao ngày, cô nàng Rina vào cửa hàng tiện lợi mua hàng, không ngờ gặp phải gã nhân viên bán hàng và lũ bạn của cậu ta. Cô vừa đi khỏi, bọn chúng đã lập kế hoạch bắt cóc và phim sex hd hiếp dâm cô gái xinh đẹp này.

Phim sex hd gái xinh bị hiếp dâm trong siêu thị

Phim sex hd gái xinh bị hiếp dâm trong siêu thị

Gã chọn nghề nhân viên bán hàng siêu thị không phải vì lương cao, mà chỉ để ngắm gái xinh. Gặp cô gái xinh đẹp, hắn lập tức xin chồ (chủ cửa hàng) nghỉ và theo dõi cô gái. Tới nhà cô, hắn bấm chuông cửa vào nhà và mặc kệ cô gái phản đối, hắn đè em ra hiếp dâm. Chưa bao giờ hắn nghĩ mình được sex hd với một cô gái xinh đẹp như vậy. Hắn cứ mải mê địt và địt, mặc kệ tiếng van xin khẩn thiết của cô nàng, gã đều bỏ ngoài tai.

Sau khi thịt được cô nàng xinh đẹp, gã bắt đầu nhớ tới những cậu bạn dâm dục của mình. Lúc này hẳn là bọn chúng đang đợi ở nhà kho và đợi hắn mang cô gái xinh đẹp này đến để bọn chúng được xem sex jav hd với cô nàng. Vậy là không chỉ một mà có tới 3 gã đàn ông cùng làm thịt nàng, mặc nàng van xin. Bọn chúng không chỉ hiếp dâm nàng, mà còn quay phim lại.

Kể từ ấy, cuộc sống của cô tràn ngập trong sự đe dọa khi hàng ngày phải tự nguyện tới cửa hàng nơi hắn làm việc, cùng hắn đóng phim sex hd vụng trộm. Nếu không thực hiện, những bộ phim sex jav full HD kia sẽ bị tung lên mạng và hủy hoại cuộc đời cô.