667

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex HD cô vợ trẻ trung và anh chồng lớn tuổi cuộc sống tình dục không hạnh phúc, anh thợ sửa điều hòa đẹp trai khiến cô vợ xao xuyến mong ước được anh địt một lần.

Mở đầu tập phim sex HD người xem đã đoán được nội dung bộ phim, một cô vợ trẻ đẹp và anh chồng đã ở tuổi trung niên, chắc chắn cuộc sống tình dục của hai vợ chồng không hạnh phúc.

Buổi sáng chồng bật thử điều hòa thì nó không hoạt động, trước khi đi làm hắn có dặn vợ ở nhà gọi thợ sửa, để tối về có điều hòa ăn cơm.

Phim sex HD anh thợ sửa điều hòa địt cô chủ nhà khát tình

Cô vợ không nghĩ thợ sửa điều hòa lại đẹp trai phong độ đến vậy, nhìn như người mẫu khiến cô xao xuyến mãi không thôi. Tại sao anh lại đẹp trai đến vậy, lần đầu tiên gặp cô đã có cảm tình với anh. Bỗng dưng cô ước mình được anh đè ra mà sex HD vụng trộm với anh khi chồng em vắng nhà.

Nhìn ánh mắt đưa tình của cô chủ nhà, anh thợ sửa điều hòa cũng không thể tập trung được, nhìn gái xinh cứ ve vãn đưa tình bên dưới, hắn bỏ dở công việc để địt cô nàng.

Đúng như dự đoán, hắn nhìn là biết cô chủ nhà dâm đãng này đang khát tình, chồng em không có nhà, hắn đè em xuống bàn ăn sex jav HD với em.

Không có chút phản kháng nào, em nằm ngửa ra phòng khách mời gọi anh chàng đẹp trai địt vào cái lồn đang nứng của em. Bấy lâu nay phải chịu đựng lão chồng già yếu sinh lý em đã quá ngán ngẩm rồi, giờ mới biết thế nào là tình dục thực sự.