7.74K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex han quoc dit nhau trên xe ô tô với bố cục và diễn xuất hết sức thành công của cả hai diễn viên hàng đầu trên xe. Cả hai đã cống hiến cho người xem những màn địt nhau rực lửa ở rất nhiều các tư thế mới lạ, hấp dẫn.


Màn địt nhau hấp dẫn như phim JAV của Nhật Bản

Mỗi lần anh mút lồn cô kêu ót ót thì cô cứ giựt mình lên như bị điện châm, hai tay nắm lấy tóc anh mà kéo, hai giò thì vỉnh lên cao cho miệng anh tấn sát làm cho cô thích. anh bú lồn mà hai vú cô thì nhảy tưng tưng, anh phải trườn đè lên để vừa gặm được lồn mà hai tay cũng mò bóp thêm vô hai vú cho cô khoái luôn thể.

anh làm cô tả tơi như miếng giẻ rách, èo ọp như mớ gòn khô mà cô thì rên hư hử : ôi, ôi, đã… anh chuyển sang cạp thì cô chới với quào hai tay giữa không trung mà kêu ca : chết, chết, tui chết mất.

anh cắn rồi giựt hai mu lồn muốn tét tè le ra, cho đến lúc cô rên rỉ : thôi, nắc đi, nắc đi, côu hết nổi rồi, đừng phá nữa, em tuột hết trơn ở trỏng rồi. anh quặp hai giò Tám xiết lên sau gáy, nhấc bổng người cô lên và dùng hai khuỷu tay banh rộng khúc đùi cô ra mà bú lồn oàm oàm.

Tám bị anh xiết hai giò nơi sau gáy, lôi xển lên thì càng rên và hét dữ dội. Nhưng Tám không côu lơi giò ra, điều trái khoáy là ở chỗ đó. Vì Tám biết nếu buông lỏng hai giò ra thì người cô sẽ trụt xuống, như vậy thì chẳng bõ bèn gì nữa.

Phim sex han quoc nhưng làm tình như phim sex japan

Người phụ nữ chỉ được thỏa mãn tối đa khi của quí được đặt sát vào miệng người nam để được bú sàn sạt. Biết là làm như vậy dễ thấy quan tài lơ lửng ngay trước mặt, song nhột thì nhột, phải cận kề như dán vào nhau thì sự sướng khoái mới căng cứng hết dây cung.
Mặt khác, cái miệng của người nam cũng hay ho lắm, họ biết rành rành làm sao để cái lồn phái nữ được đền bù hoàn toàn. anh cạp muốn nín hơi để Tám bị móc hết từ trong ra ngoài, vùng vằng mới không kêu trời kêu đất lên. Dĩ nhiên, quậy đùng đùng thì dễ tuột, anh phải giữ chặt chưn cô để bú nút, vừa kềm hai giò cho Tám chết dí tại chỗ.
Tám bù lu bù loa, nước mắt chảy ròng ròng, thật tội. cô kêu thất thanh : em hàng rồi, em thua rồi, đừng bú em nữa. Đủ rồi, đặt em xuống đi, lưng em đau quá. Anh hành em đến chết, còn không côu tha. Anh nghịch em quá sức, lâu quá, em không sao kìm nổi. Anh thấy đó, khí em ra không biết bao nhiêu lần, lưng em như có ai lấy thừng kéo xiết chặt. Anh có tội nghiệp, hãy ban cho em một lần đụ để em tỉnh lại dần.

cô nói mà người cong lên uốn xuống như con rắn được người sơn đông mãi võ đeo nơi cổ. Người Tám rùng rùng như sấm động, hai cái vú đảo vòng vòng, Tám phải co hai tay bụm chặt mà chúng vẫn ồn ào khuấy vung.

Miệng mồm anh cũng nhễu nhão hết, giống như cái cúp pên xe bị bể, nhớt mỡ gì bung ra hết. Nên anh nể tình hạ Tám xuống. cô thở phào mà chỗ lồn vẫn đang rịn khí đặc ra. anh cũng co mu bàn tay lên chùi mép.

Tám nằm mở to hai mắt đầy thiểu não nhìn anh, một chút gì như van lơn chờ đợi. Hai cánh tay cô đưa thẳng lên để anh bíu vào. cô nói một cách nặng nhọc : yêu em tí đi, cưng. anh có hơi nhún lòng.

anh kéo rột quần xuống, khúc củ cải bung ra cái rột. Nó chong ngóc thao láo trân trối nhìn chỗ háng Tám. Tự dưng nó gật gù như buồn ngủ. Tám nín thở theo dõi. anh nắm vuốt cho nó dài thêm và dùng hai ngón tay đè nó xuống nhứ ngay lồn Tám.

Tám thở ì ạch như con heo nái vừa được con nọc leo lên phủ. Tám nhích giò ra đón lấy cục gân của anh. anh chưa vội đút vào mà đưa cái đầu nấm loe chà lên khắp lồn Tám. Hai cái mu mút mát thấy đã, anh chuồi tới chuồi lui, chỗ khe ướt bóng thụt ra thụt vào như môi con trai ngậm ngọc.

Địt nhau ở vô vàng các tư thế không che trong JAV

Anh đùa cô, cứ lửng lơ quét mạng nhện và giỡn với mớ lông đen. Tám hích hích rên như đứa trẻ bị trêu nhứ viên kẹo ở miệng mà không cho ngậm. Cái miệng Tám tròn xoe, há hốc coi tức cười.

anh lại chọc giận thêm. anh dùng bề dài con cặc cà dọc theo cái khe lồn cô và chấm chấm lên cái hạt le, đặt chỗ chẻ đúng cái cục thịt nhỏ xíu ngoáy cho nó một cái chết điếng. Tám muốn nổi điên, phụng phịu : thôi mà, chọc em hoài.

Tám banh lồn ra, lại dùng hai tay vạch cái khe nữa mà thút thít : nhét vô đi cưng, em van anh. anh để đầu cặc vào lỗ và nhấn mạnh, anh nghe Tám thở ra dài nhằng. Chưa chi , Tám xốc hai giò lên trói nghiến lấy lưng anh và kéo giật anh đổ nhào lên mình cô, sợ anh lại trụt người ra mất.

Ngực anh giúi giụi lên hai vú cô, nghe mềm êm như gối lên cái vật bông gòn. anh vụt hôn lên miệng cô, Tám há toạc mồm ra cho anh quyện lấy lưỡi cô lôi sâu vô miệng anh. anh hôn và day miệng qua lại, bú lưỡi cô liền liền.

Xem thêm phim sex hay tại : http://cu3x.net/phim-sex-pha-trinh-em-gai-16-tuoi-hd-khong-che/