3.41K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex chau a Phiên bản hiếp dâm hội đồng cô em gái quê mới lớn , phim sex châu á mới nhất của diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp Aoba Itou điện ảnh nhật bản .
phim sex chau a Aoba Itou
Xem bộ phim sex chau a do nữ diễn viên Aoba Itou đóng vai nữ chính , Aoba Itou là 1 diễn viên trẻ tuổi ưu tù nhất trong giới điện ảnh jav nhật bản , cô sinh năm 1989 cô sở hữu làn da trắng của người châu á cùng với dáng vóc cực chuẩn số đo 3 vòng củ cô là 83-60-84.
Nội dung của bộ phim nói về sự hiếp dâm tập thể của 5 gã đàn ông và những gã bệnh hoạn này không chỉ hiếp dâm cô đơn thuần , trước khi hiếp dâm chúng còn kích dục cho cô bằng tay và bằng cả công cụ đồ chơi kích dục .
Cô gái nhà quê mới lên thành phố do diễn viên Aoba Itou thủ vai mới lên thành phố cô rất ngây ngô, nên bị 1 gã thanh niên bệnh hoạn nhưng có vẻ rất thư sinh và bảnh bao dụ dỗ về nhà trong khi hắn ở chung với 4 người đàn ông bằng tuổi cõ bố hắn .
Khi về đên phòng của gã thanh niên kia cô gái mới phát hiện mình bị lừa cô định quay đâu ra về nhưng bị 1 gã bắt lại và khóa chân tay cô lại ngay lập tức bọn chúng dọa nạt cô và bắt đầu trò đội bại của chúng, chúng đè cô ra lột hết quần áo của cô ra rồi chung thay nhau kích dục cho cô rồi sau cùng là chúng thay phiên nhau hãm hiếp cô , nhưng lúc này ô lại có cảm giác sung sướng nên tiếng rên la của cô nghe vô cùng thỏa mãn và dâm dật.