19.03K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex vụng trộm – em y tá riêng đem lòng yêu mến bệnh nhân, và em quyết định dùng cái bướm của mình để mong anh ta mau hết bệnh.

Sống độc thân nên không thể tới bệnh viện, hắn đành thuê y tá riêng về nhà chăm sóc cho thuận tiện. Hắn thật may mắn vì gặp được cô y tá tận tâm, chăm sóc cho hắn từng bữa ăn, giấc ngủ, còn chu đáo hơn cô người yêu thấy lúc hắn ốm đau lại mất tích này. Hắn càng cảm động hơn, khi em y tá xinh đẹp chủ động gạ tình hắn, sex vụng trộm với hắn, cho hắn không còn cảm thấy cô đơn nữa http://jav22.net/phim-sex-jav-hd-gai-loan-luan/.

phim sex loan luan dit dua con dau trong nha tam

phim sex loan luan dit dua con dau trong nha tam

Hắn thực sự tủi thân khi người yêu không ở bên, mà cô y tá người dưng này lại chăm sóc hắn chu đáo đến như vậy. Nàng chẳng ngại ngần tắm rửa cho hắn, được bàn tay mềm mại đụng chạm, làm cậu bé của hắn bị kích thích trở nên cương cứng, dài ngoằng trong tay cô nàng. Hắn thì xấu hổ, còn ngược lại em y tá lại thèm khát và ngưỡng mộ con cu to bự này, nó có lẽ gấp đôi con cặc của thằng người yêu em. Và, em muốn được sex vụng trộm cùng gã bệnh nhân điển trai này.

Chẳng có gì là không thể, một người phụ nữ chán người yêu, một người đàn ông không có người yêu ở bên lúc ốm đau, hai bọn họ như con thiêu thân, lao vào nhau đầy gợi dục. Sự kích thích khi được sex lén lút với người lạ, bọn họ chẳng phải người yêu, chỉ đơn thuần tìm đến nhau vì tình dục, mang đến cho nhau những cảm xúc thăng hoa, sung sướng. Cái bím chặt khít ấm nóng của em y tá làm hắn phát điên, con cặc to dài của gã bệnh nhân như muốn địt nát cái lồn em. Bộ phim sex vụng trộm đặc sắc chất lượng sex hd rất đáng xem.