19.79K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Ông chồng quý mến gã đồng nghiệp nên mới mời hắn về nhà chơi, nào ngờ nhìn thấy cô vợ xinh đẹp của mình gã bèn nảy ra ý đồ sex vụng trộm với vợ của ông bạn.

Hắn đúng là dại khi chính là người đẩy vợ mình vào con đường ngoại tình sex vụng trộm, và gã đàn ông kia không ai khác chính là ông bạn đồng nghiệp cùng công ty.

Hai người làm cùng và nhanh chóng trở nên thân thiết, gã thường khoe vợ nấu ăn ngon nên quyết định mời ông bạn về nhà thưởng thức món ăn vợ nấu.

Phim sex vụng trộm chịch vợ của bạn khong che bướm khít

Nào ngờ lần đầu tiên gặp mặt, con vợ dâm của hắn và thằng đồng nghiệp đểu giả đã phải lòng nhau. Vợ hắn thì đánh giá đồng nghiệp lịch lãm hơn chồng, trong khi gã đồng nghiệp đang sống 1 mình thì thơ thẩn trước sắc đẹp gợi cảm và sự đảm đang của vợ hắn, chỉ muốn sex không che vào lồn nàng.

Phim sex lén lút chuốc cho chồng say rồi chịch nhau với bạn của chồng

Có bạn nhậu nên ông chồng uống khá vui vẻ, trong khi gã đồng nghiệp uống cầm chừng, chỉ chờ cơ hội chuốc hắn say để chịch con vợ dâm của thằng bạn. Vừa ngồi nói chuyện, bàn chân hắn dần lân la tới háng nàng, cọ xát ngoài mép quần lót mà nàng không nói gì, khuôn mặt còn đầy vẻ thích thú.

Con vợ nứng lồn thích cho thằng khác chịch vụng trộm sau lưng chồng

Lúc này chính con vợ hắn cũng chỉ mong sao cho thằng chồng say rượu mà đổ gục đi, vì nàng biết, trong đêm nay lồn nàng sẽ được tiếp đón con cặc thứ 2 khám phá, sex không che với nàng, cái cảm giác khi được vụng trộm với đồng nghiệp của chồng mới nứng làm sao.

Cuối cùng mọi thứ cũng như ý muốn, gã chồng vào phòng ngủ vì quá say, chẳng thể chờ đợi thêm phút giây nào nữa, hai con thú dâm dục lao vào nhau điên cuồng, nhanh chóng nhập vào làm một. Một cuộc sex vụng trộm giữa con vợ dâm và gã đồng nghiệp của chồng diễn ra ngay trong nhà bếp http://cu3x.net/.