70

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Phim sex loạn luân bà mẹ kế xinh đẹp khát tình dụ dỗ cậu con trai thiểu năng của chồng vụng trộm.

Phim sex loạn luân không che: Vì ham tiền lấy chồng già nên giờ đây cuộc sống của nàng rất chàm chán. Có nhiều tiền nhưng lại không được như ý muốn, chồng chỉ cho em tiền chứ không quan tâm đến buồn vui của em. Hàng ngày em chỉ đi ăn uống, shopping cùng bạn bè rồi sau đó trở về nhà, lo cho đứa con trai thiểu năng của chồng. Nó to lớn nhưng rất ngô nghê, giống như một đứa trẻ nàng nói gì nghe đấy.

Mẹ kế loạn luân không che với con riêng của chồng

Phim sex loan luan khong che mẹ kế gạ tình con trai chồng

Đứa con trai thiểu năng cơ thể vẫn phát triển khỏe mạnh, chỉ có điều đầu óc thơ ngây, mẹ bảo gì nghe đó. Nàng vẫn phải tắm cho hắn, nhìn thấy cơ thể rắn chắc của nó khiến bà mẹ kế như nàng nảy sinh những them muốn khó nói. Chồng thì đi vắng suốt, tình dục không mấy khi được thỏa mãn khiến nàng không chịu được sự cô đơn mà dụ dỗ đứa con trai riêng của chồng sex loạn luân.

Ngày này qua ngày khác, nàng ở cạnh đứa con riêng của chồng, cùng nó trò chuyện, rồi dạy nó chơi trò người lớn. nàng dạy nó xoa bóp, kích thích lên bầu ngực căng tròn của nàng, rồi tới cái bướm mà lâu ngày chồng nàng chưa đụng tới. Cậu con trai không hiểu mình đang làm gì, nhưng chỉ cần thấy khuôn mặt thỏa mãn của mẹ kế, cậu ta sẵn sang làm cho mẹ sướng hơn nữa mà không biết hai mẹ con đang phim sex loạn luân với nhau. Mẹ bảo địt tư thế nào, hắn ngay lập tức nghe lời, càng đâm mạnh bạo mẹ lại càng rên to khiến hắn luôn cố gắng hết sức để mẹ được sướng.