4.46K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Sex lau xanh Bố mẹ đi công tác dài hạn, thằng con trai hư hỏng gọi gái lauxanh về thác loạn trong phòng khách cực phê, nhưng màn phim sex lau xanh nóng bỏng xem là nứng.

Vừa nghe điện thoại bố mẹ báo đi công tác, thằng con trai hư hỏng gọi luôn cho một em gái lauxanh quen thuộc tới nhà. Bước vào phòng khách, em nó chưa kịp hỏi gì đã bị thằng này đè ra rồi phim sex lau xanh vô cùng mạnh bạo. Em gái bị địt tơi tả khiến cái lồn trở nên sưng nứng vì bị con cặc thô bạo địt nhiều lần cực phê.

Lauxanh.us bố mẹ đi vắng dẫn gái về nhà địt cực mạnh

Biết bố mẹ sẽ vắng nhà trong vài ngày nên hắn đã chuẩn bị sẵn mọi đồ nghề chuẩn bị cho một màn phim sex lau xanh đầy dâm dục cùng em gái gọi này.

Đương nhiên em nó miễn có tiền thì sẽ sẵn sàng dạng lồn ra cho bất cứ thằng đàn ông nào địt vào.

Nhưng em nó cũng không thể biết trước được sự biến thái của một gã dân chơi này, không chỉ bị địt mạnh bạo mà trước đó bị hành hạ bởi con cặc giả rung cực mạnh khiến lồn em tê tái vì sướng với màn lauxanh.us này của hắn.

Phim lau xanh dẫn gái về nhà rồi địt cực phê

Vừa bước vào em nó đã bị hắn yêu cầu lột sạch quần áo trên người ra, đương nhiên đây là công việc của một cô gái lauxanh nên không có gì lạ lẫm.

Tuy nhiên sự việc còn ở phía sau khi hắn bắt em banh lồn ra đứng tựa vào tường, rồi dùng con cặc giả bật chế độ rung cực mạnh rồi cứ thế dí thằng vào lồn em.

Dù có nhiều gã khách làng chơi dùng nhiều biện pháp biến thái, nhưng mạnh bạo như hắn thì chưa; cái lồn bị kích thích mạnh bạo mà nước nhờn cứ rỉ ra không thể kiểm soát được. Cái lỗ lồn nhỏ xíu cứ bị con cặc giả chen vào rồi phim lau xanh khiến em lên đỉnh khi chưa bị địt vào lồn.

Lauxanh.us địt em cave lồn hồng không che

Sự hành hạ chưa dừng lại ở đó khi hắn bắt em nằm xuống ghế sô pha rồi banh lồn ra, đầu hắn chúi vào đó rồi dùng ngón tay thô to móc vào bên trong như khám phá cái lỗ lồn ấm nóng này.

Lồn vì bị thủ dâm lauxanh.com mạnh bạo mà nước nhờn cứ trào ra ướt đẫm cả ngón tay hắn, tiếng rên rỉ cứ mỗi lúc một to hơn như mời gọi hắn phim sex lau xanh địt vào lồn em vậy.

Nhưng hắn còn muốn hành hạ em nhiều hơn, cả hai bàn tay thô ráp cùng móc vào trong cái lồn nhỏ xíu mà như muốn banh rộng cái lỗ này ra vậy.

Phim sex lau xanh em gái bị địt cực mạnh tê lồn

Chưa bị địt nhưng em nó đã lên đỉnh mấy lần rồi, mặc dù làm nghề gái lauxanh hàng ngày phải dạng lồn ra cho hàng chục gã đàn ông địt nhưng em thực sự kích thích vì sự mạnh bạo và dâm đãng của hắn.

Tổng hợp phim lau xanh

Khi con cặc hắn đút vào trong cái lỗ lồn cực khít của em cũng là lúc em lên đỉnh một lần nữa, cả người co thắt như động kinh vì những cơn sướng khoái dồn dập. Một màn phim lauxanh vô cùng sung sướng và khoái lạc.
bộ phim sex lau xanh việt nam hấp dẫn nhất : http://phimyz.com/2014/03/lauxanhus-gai-lau-xanh-mien-tay-lam.html