22.12K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

Phim sex vụng trộm – cô vợ dâm đãng ngoại tình với anh hàng xóm bị con cặc to của hắn phang cho nát lồn.

Em nó rất hối hận vì trót sa vào lưới tình với anh hàng xóm chỉ vì ông chồng đi làm cả ngày không chịu quan tâm vợ. Nàng đã tự hứa chỉ dám xem phim sex vụng trộm 1 lần duy nhất, nhưng cuối cùng em không thể từ bỏ được vì con cặc của anh ta làm em quá sướng. Nó vừa to vừa cứng địt lại dai khác hẳn con cu yếu xìu của thằng chồng em. Vậy nên, chồng ơi cho em xin lỗi nhé.

sex khong che

sex khong che


Cuộc sống nội trợ của nàng tưởng chừng như vui vẻ, hạnh phúc nhưng lại không giống như vậy. Tất cả chỉ vì ông chồng tham công tiếc việc, đi làm suốt ngày tối về nhà lại lăn ra ngủ, đáp ứng nhu cầu tình dục của vợ chỉ như nghĩa vụ. Phải làm sao đây khi nàng đang trong độ tuổi khát khao tình dục, nàng thèm khát được cùng chồng sex không che mỗi đêm, nhưng không dám mở lời.

Và định mệnh cũng bắt đầu từ đấy khi nàng quen chú hàng xóm chừng 60 tuổi nhà kế bên. Chú sống một mình, không có vợ con, chú quan tâm nàng còn hơn chồng nàng, rồi cuối cùng chuyện đó cũng đến. Sự thèm khát quá lâu của người vợ không được chồng thỏa mãn khiến nàng trót ngoại tình cùng chú hàng xóm. Nàng đã tự dặn lòng chỉ sex lén lút duy nhất 1 lần thôi, nhưng cái lồn nàng lại mãi nhung nhớ con cu to dài của chú hàng xóm.

Nó to, nó cứng, nó làm lồn em chảy nước khiến em không thể nào ngăn cản được cái ý nghĩ ngoại tình. Vậy là cứ thằng chồng em vừa ra khỏi nhà là em lại sẵn sàng banh lồn ra chờ đợi chú hàng xóm sang địt. Những cuộc phim sex japan hd khong che vụng trộm cứ thế tiếp diễn trong chính căn nhà của em, mà người chồng tội nghiệp của em không hề biết gì.