151

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Hiếp dâm tập thể gái xinh trong phòng trọ, cả ngày dạo chơi với nhau đã tạo cho chúng tôi một mối tình cảm thân thiết nhưng đến tối các anh chàng bàn nhau vào phòng trọ của em gái rồi hiếp dâm tập thể.

Hiếp dâm tập thể gái xinh trong phòng trọ

Phim sex làm tình tập thể cùng các em xinh đẹp

Phong thản nhiên cởi đồ trần truồng trước mặt tôi một cách không e ngại. Thấy vậy, tôi củng không ngần ngại gì mà không lột hết nhửng gì trên người tôi xuống. Khi cả hai thằng đều tông ngồng không còn gì trên người, cả hai nhìn bộ đồ nghề của nhau rồi phá lên cười một cách thích thú. Vì con cặc của Phong thì ngắn nhưng mà rất là mập mạp, hai hòn dái thật là đồ sộ, từ lổ rún trở suống lông mọc đầy đặc cả xoăn tít cả lên. Còn của tôi thì lại dài nhưng mà ốm, lông lá củng chỉ lưa thưa thôi. Cả hai chúng tôi cùng đi tắm qua loa rồi quấn một chiếc khăn ngang bụng rồi vào trong phòng đấm bóp.

phim set viet nam

Trong phòng đã chuẩn bị sẳn bốn cái giường đấm bóp cho chúng tôi, bà xả của chúng tôi thì chưa vào tới, nhưng trong phòng đã có sẳn hai cô gái Hồng Kông đang đứng đợi. Cả hai đều trông rất trẻ, chỉ khoảng độ 18 hay 19 là cùng. Cả hai nàng đều mặc đồng phục kiểu y tá nhưng mà váy lại ngắn đến tận mông để lộ ra hai cặp chân dài thuôn thả. Vì chưa thấy các nàng vợ của chúng tôi vào tới, tôi và Phong ngồi trên bàn đấm bóp tán dóc để mà đợi hai nàng. Một lát sau thì có hai chàng trai vạm vở đi vào, không lâu sau đó thì Thu và Vân cùng nhau cười nhau cười nói tiếp theo nhau vào phòng. Cả hai nàng cùng quấn một chiếc khăn lớn như hai người đàn ông chúng tôi, nhưng hai nàng kéo lên cao để che các bầu vú tròn trỉnh của các nàng