18.60K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại phevcl.net

hay88.com giới thiệu đến các bạn bộ phim sex hay88 địt gái mặt xinh lồn đẹp full hd không che phê vcl. Em gái nứng lồn đang nằm thủ dâm thì vô tình bị người chú của mình vào phòng và đã phát hiện ra cô nàng đang xem sex tại hay88.com và thủ dâm.

hay88-com

Hay88.Com, Lên lớp mười, vào mẫu trường chuyên từ phía đô thị tôi cũng thấy bỡ ngỡ lắm. Trước thì học chiếc trường huyện sắp nhà thì toàn dân trong huyện trong xã ra dòng vào chiếc là họp mặt nhau cần quen biết hết. Lên đây tôi ko quen ai cả. Trời tháng chín, chuẩn bị khai học mang tiếng là vào thu nhưng hãy còn nắng chăng chang tới cháy da.

Mặc cái áo đồng phục tập chung dưới sân trường mà tôi toát mồ hôi hột, cả chiếc lưng áo ướt đầm như tắm. Ở mẫu lớp chuyên Sinh này thì nữ chiếm đến hai phần ba còn đâu là nam, mà cái lớp này thì hay88.com nó ít học sinh kinh khủng, chỉ với hai mươi người mà thôi. Mấy thằng đều bỡ ngỡ nhưng bản chất là nghịch ngợm, lớp ít con trai cần chúng tôi tập hợp bên dưới kệ cho dòng tụi con gái nó xếp hàng rồi hóng mấy cái phát biểu rồi tập tành phía bên trên. Đếm đi đếm lại thì lớp cũng với bảy thằng con trai.

Tôi là Toàn, có thằng Tài, thằng Thành, Lâm, Việt, Bình, Ngọc và thằng Duy. Thằng Ngọc là dòng thằng trông mảnh khảnh nhất cần chúng tôi gọi là Ngọc ái, còn thằng Lâm với thằng Thành là hai thằng béo ục ịch nhất lớp. Ngồi phía cuối hàng, cả lũ quây ghế lại rồi chém gió nói chuyện. Tất nhiên là xoay quanh mấy vấn đề của hay88.com về điện tử rồi ăn chơi chứ chẳng thằng nào bàn tới loại chuyện học hành gì cả. Chán đến game thì quay về gái gú.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !