134

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Giúp cô hàng xóm sử dụng sextoy để tự sướng không che
Cuộc ngoại tình cảu cô gái xinh với anh hàng xóm nhiệt tình mà cũng liều mạng nữa. dám sang nhà cô hàng xóm dạy cô chơi sextoy, lấy nó chọc vào lồn cô làm lồn cô ra nước nhiều lắm khobg che luôn các ban ạ.Chồng cô mà biết thì chức  là hai người toi luôn mất,anh ta khá là ghê ghớm nhưng cũng may là đag đi công tác ở xa cả trăm km thì hốt gì.
Có vẻ như như là anh bạn này thấy cô có vẻ nứng lồn nên là sang chơi xem ý thế nào thôi, ai ngờ cô dâm đãng đòi thay đồ lót cho anh xem.xong một lúc nó đi luôn, tôi ngồi đó bỗng thấy trong người nóng vãi lên phòng bật điều hoà, tôi thề là nó đã cho tôi dùng lọ tra mắt tôi đút cho hôm qua, không chịu được tôi mở máy tính vào bật phim sex để xem phim.

Đáy là cái lần cô tự sướng cái lồn lần thứ nnn rồi nhừn mà mới mua cái sextoy chẳng hiểu dùng thế nào nhân tiện an hàng xóm sang, thế là nhờ anh giúp thử xem dùng thế nao,anh nhanh chí lắm hiểu ngay vấn đề em nó, cô nàng nằm dạng lồn trước mặt anh và móc cái lồn đo để rồi anh đâm cái sextoy đó vào lồn cô em như sex khong che rồi rùi cho chảy nước ra mới thôi, lần đầu có khác sướng thế nàng rên rỉ rồi bấu víu chặt vào người anh.
Anh cũng không hề bắt cô chờ đợi lâu hơn bú, nhìn cái lồn không ce tí nào đso anh cũng hãm sao nổi, chim cứng lên rồi, anh cúi xuống dùng lưỡi mình tát vét một tí thôi cho nó đã rồi đút cu vào địt nhấc người cô em luôn.