324

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Cô giáo Yuria Satomi thích dạy tình dục-Gai lauxanh
Cậu học sinh được mẹ thuê cho cô giáo dạy kèm để ôn thi tốt nghiệp cho có chất lượng, thê mà không ngờ cô giáo Yuria Satomi này lại là một con hàng gai lauxanh thích làm tình và chỉ thích địt nhau thôi chứ dạy cái nối gì.
Thấy cậu học trò trẻ khỏe cô bắt đàu muốn được sex cùng em nó.thỏa mái mà lựa chọn xem sex sao cho vừa lòng mình mà khong lo ai biết cả.Mẹ của anh thì hí hửng thoả mãn khi thấy nó vẫn hoành tráng như mọi lần. cứ nghĩ cô dạy học chất lượng lắm, ai ngờ đến đây cô dạy con mình làm tình chứ, cô giáo này là cô đã có chồng nhưng mà đúgn gầy gầy là thầy tất cả, địt khỏe quá đi mất.

Không ai nghĩ kể cả là chông cô cũng không tưởng tượng ra cô lại làm tình như một con gai lau xanh vậy được, sẵn sàng làm tình với cả cậu học trò thế này cũng chịu luôn.có lần thì cô đã cùng với anh thầy giáo cùng trường địt nhau ở trường và bị lộ bao người nói rồi,thê mà vẫn cố tình vi phạm lại.

http://phevcl.net/
Lần này đến cậu học sinh được thưởng thức, đang ngồi học mà cô lại lột áo ra cho mát,. mặc mỗi cái áo ngực thì sao cậu có thể chịu được cơ chứ, móc tay vào quần và lôi con chim của câu học trò nhỏ ra tuốt rồi hôn nó.
làm con chim nó cứng ngắc lên luôn, không kìm lại được anh cay cú đè cô ra lột quần và bú lồn cho cô chết mẹ đi, nhưng càng bú thì em nó cùng sướng thôi, anh địt luôn cho nóng đéo nói nhiều làm gì, đút vào nhấp cho một hồi luôn rồi xuất tinh vào đó cho đã.