233

Bạn Đang Xem Phim sex HD Online Tại phevcl.com

Bú mạnh lên bố ơi!cô con dâm dâm đãng- Sex loạn luân hay
Bú thế chẳng đã quá đi mất thôi các bạn ạ, chồng đi làm cô ở nhà ban đầu bị bố chồng hiếp dâm nhwung sau cô sướng bởi cái cách làm tình đó đã nhiều lần vụng trộm làm tình loạn luân với ông bố này, dù cho đso là điều không nên nhưng mà ông thích cô và cô lại mê ông bởi cách làm tình nên khong hãm lại đưọc.
Ai bảo chồng cô yếu quá chẳng chăm lo đều đặn đã đành lại còn yếu nữa chơi chẳng đã gì cả, không bõ làm lol cô ra nước đã thôi rồi.Cô làm tình chát quá đi mất cứ rên la làm cho ông sung sướng và cảm hứng muốn ra mẹ nó luôn các bạn ạ,cứ dí lol vào mồm bố chông mình.

Thế này chả chát quá đúng không ạ.loạn luân hay thế này mà không xem thì phí quá đi mất.Đè cô ra bú lol chán chê rồi nhét con cu vào mồm con dâu mình cho cô bú các kiểu luôn,cô con dâu ban đầu cưỡng lại nhưng sau thì cũng thích nó vì nó cứng ghê. cũng chơi với ông bố chồng một cách nhiệt tình vì thế nó mới đã.

http://phevcl.net/
Chồng cô cô cũng chưa từng làm cái chuyện đó một cách điên cuồng đến vậy, chắc là chim lạ nên mới hứng thú như vậy.Cô đã bị ông bố địt cho tung lồn lên với các kiểu csc thế đúng như làm tình trong mấy cái phim sex luôn, hay vô cùng,Ông có vẻ cũng khỏe ghê, già rồi mà chơi vẫn đầm và đều đặn quá đi mất.
Cái tuổi cuaer cô mà vẫn ham muốn chuyện tình dục vì nhu cầu sinh lí cao nó mới vậy các bác ạ, cực chẳng đã thì mới sex loạn luân như vậy thôi mfa.thông cảm cho cô nhé.